KỴ SĨ RỒNG BẤT BẠI VÀO TRƯỜNG LẬP HAREM–ANIME NICE & MUSIC–PHIM ANIME HAY-5 năm trước, hiện tại cách mạng giữa bị phủ định đế quốc hoàng tử · Lux, không cẩn thận lầm xông vào nữ sinh ký túc xá bể tắm, gặp phải Tân Vương Quốc công chúa · Lizsharte. “… Ngươi cái này đại sắc lang, đến cùng còn muốn xem ta lõa thể tới khi nào!” Bọc Thép Ky Long · từ di tích giữa khai quật cổ đại binh khí. Đã từng là Cực Mạnh Ky Long Sử Lux, bởi rằng Ky Long Sử lại hoàn toàn không công kích, bởi vậy bị ( được ) người coi là “Tối Nhược Vô Bại” . Hiện tại Lizsharte chủ động yêu cầu sau quyết đấu, lại diễn biến thành Lux ngay tạm đi học đào tạo Ky Long Sử Nữ Tử Học Viện… ! ? Hiện tại Vương Lập Sĩ Quan học viện quý tộc con gái vây quanh giữa, xuống dốc hoàng tử Lux câu truyện lúc đó triển khai. Vương Đạo cùng Bá Đạo xen kẽ, “Cực mạnh” học viện ảo tưởng chiến ký, bắt đầu!
———————————————————————————————————
Thông tin được lấy trên trang:

*link phim :
———————————————————————————————————–
Các bạn nhớ like và đăng ký kênh để có những video sớm nhất nhé.
đăng ký kênh:

Fanpage:
———————————————————————————————————————————————————————————————————————-
Chúc một buổi tối tốt lành

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

26 thoughts on “KỴ SĨ RỒNG BẤT BẠI VÀO TRƯỜNG LẬP HAREM–ANIME NICE & MUSIC–PHIM ANIME HAY-

  1. Anime nice xin chào các bạn kênh là một kênh mới rất cần sự ủng hộ của các bạn có cùng sở thích với chúng tớ. chúng tớ sẽ cố gắng up những anime hay để các bạn cùng thưởng thức vì thế xin các cậu giúp đỡ chúng tớ .
    những commen của các bạn là niềm động lực để chúng mình tiếp tục và cuối cùng các bạn muốn xem anime nào tiếp theo xin hãy để lại duoi phan bình luận .VÀ CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ:https://www.youtube.com/channel/UCUlzpTTy2o4j6-U1QVshsag?view_as=subscriber
    Xin cảm ơn và tạm biệt.

  2. nhạc max hay luôn nhớ làm nhiều nhé tớ ửng hộ hết mình😚😚😚😚😚😊😊😊😊😊😆😆😆😆

  3. nhạc max hay luôn nhớ làm nhiều nhé tớ ửng hộ hết mình😚😚😚😚😚😊😊😊😊😊😆😆😆😆

  4. vẫn đoạn đầu quen thuộc phim harem nào cũng có vô trường rồi gặp con boss và ….
    Phim harem nào cũng chỉ thế thôi à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *