Kỳ Lạ Tượng Đức Mẹ Cụt Tay Không Thể Phục Dựng Tại Măng Đen Kon TumCHUYỆN LẠ Ở KON TUM.

Kỳ Lạ một chuỗi hiện tượng khó giải thích xoay quanh bức tượng Đức Mẹ nằm tại Măng Đen Kon Tum.
– Chiếc máy xúc cứ đến khu vực đó lại chết máy. Sau đó người ta tìm thấy tượng Đức Mẹ bị vùi dưới mặt đất.
– Bỗng nhiên tượng Đức Mẹ bị mất đầu và mất đôi bàn tay.
– Dù cho đã cố gắng phục dựng lại nhưng đôi tay cứ gắn lại bị rơi xuống.

Đúng là trên đời nhiều thứ khó lý giải quá !

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #DucmeMangDen

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

33 thoughts on “Kỳ Lạ Tượng Đức Mẹ Cụt Tay Không Thể Phục Dựng Tại Măng Đen Kon Tum

 1. Tôi thấy có một cái điều lạ rằng. Tại sao lại đốt nhanh, thay vì phải sử dụng nến chứ. Nhang dành cho người mất mà.
  Tôi có ghé thăm Israel nơi vùng đất thánh, thăm nhà Me, Chúa Giéu, các nhà tiên tri, tổ phụ, nhưng k thấy bất cứ nhang gì hết, mà là toàn bộ nến

 2. MÌNH XIN CHIA SẺ ÍT THÔNG TIN DÀNH CHO NHỮNG BẠN NÀO CHƯA BIẾT VỀ TƯỢNG ĐỨC MẸ MĂNG ĐEN.
  Tượng Đức Mẹ được dựng trên một trụ đài năm 1971. Trong thời chiến khốc liệt, đặc biệt năm 1974, sau khi tiền đồn Măng Đen bị thu phục thì Tượng Đức Mẹ bị hư hỏng nhẹ và bị lãng quên trong một thời gian khá dài. Đến đầu những năm 1980, tượng được tìm thấy và được bảo tồn bởi 1 cặp vợ chồng bên lương (không phải đạo Công Giáo) lúc này tượng vẫn còn y nguyên. Nhưng đến năm 1987, thì bức tượng bỗng mất đầu và đôi tay không rõ nguyên nhân.
  Năm 2002, khi bắt đầu thi công tuyến đường này, những người làm đường khi thấy bản thiết kế vô tình đi qua vị trí tượng này đã điều chỉnh tuyến đường để tránh xâm hại đến bức tượng. Trong số những người làm đường, có một người Công giáo tên Hoàng, anh đã bỏ công phục chế phần đầu và đôi tay bức tượng bằng Xi-măng, mặc dù không biết gì về điêu khắc. Phần đầu được phục chế với gương mặt không còn giống các phiên bản tượng Đức Mẹ Fatima thông thường nữa, không còn xinh đẹp như trước, khuôn mặt tượng trông rất buồn, mắt tròn to như đang lo lắng điều gì đó, chúng ta cũng thấy tượng mang dáng dấp giống như phụ nữ Tây Nguyên Việt Nam. Nhưng riêng đôi tay không thể gắn được. Đôi tay sau khi phục chế đã bị rơi xuống dưới chân tượng. Vì vậy tượng vẫn mang hình dáng cụt tay cho đến ngày nay. Ngoài tên gọi Đức Mẹ Măng Đen, còn được biết với tên khác như Đức Mẹ Sầu Bi, Đức Mẹ của người Cùi, Đức Mẹ của người dân tộc…..
  Ngày nay tượng Mẹ rất linh thiêng, khách hành hương bất kể là Công giáo hay tôn giáo nào đi nữa, đến với Mẹ đều nhận được những ơn ích thiêng liêng, lòng bình an mà Mẹ ban…
  Đây là địa chỉ dành cho bạn nào muốn đến tham quan và cầu nguyện nhé: Thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum, cạnh Quốc lộ 24, cách thành phố Kon Tum 53 km về phía Đông Bắc.

 3. Không phải là họ đọc kinh riêng đâu Nếm ơi. Các kinh đều có ý nghĩa như nhau cả cho dù là người kinh hay người dân tộc, là do họ đọc theo tiếng của vùng mình thôi, và cả thánh lễ các Cha cũng làm như vây. Chân thành cám ơn vì em đã đến và viếng Đức Mẹ nhé.

 4. Dân trong này bị ảnh hưởng chế độ Phương Tây; hết Pháp rồi lại Mỹ lên theo đạo nhiều kinh khủng, không biết từ bỏ để trở về với con người Việt Nam thực thụ, thật là chán, văn hoá người Việt Nam xưa đâu có phải vậy. Ai chả biết tín ngưỡng là tự do; nhưng phải biết mình đang theo nền văn hoá nào; người Việt chỉ có nền văn hoá Phương Đông chứ không phải nền văn hoá phương Tây, theo đạo tức là bản thân đang lúp bóng ngụy trang của chế độ Phương Tây, sống trên đất Việt nhưng lại theo tư bản

 5. có lẻ bức tượng có một sự linh thiêng nào đó, nên mới không lắp được tay khác vào đó bạn Nếm

 6. Cảm ơn anh đã đến thăm Măng Đen, Thiên Chúa và Đức Mẹ sẽ chúc phúc cho anh trên mọi nẻo đường anh đi!

 7. Thông tin k chính xác. Không phải k thể phục dựng, bạn nên đọc thêm các tài liệu để có tiêu đề đúng hơn.

 8. Nếu có dịp anh hãy tới Đức Mẹ La Vang anh nhé, nơi đó thiêng lắm anh ạ,nước phép cũng rất thiêng nữa anh. Mong anh cảm nhận được ơn của Đức Mẹ ban

 9. E là ng công giáo, rất vui vì Nếm đã tới nơi như này. Mong anh tới nhiều nơi linh thiêng hơn nữa như La Vang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *