Kinh nguyệt kéo dài có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnKinh nguyệt kéo dài không chỉ gây nhiều trở ngại cho người mắc trong cuộc sống sinh hoạt mà nó còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cho tôi hỏi kinh nguyệt kéo dài có sao không ạ? 2 tháng nay tôi thường xuyên ra máu kinh dù đã thử rất nhiều cách để điều trị, tuy nhiên vẫn không thấy đỡ. Điều này không chỉ gây trở ngại cho tôi mà nó còn làm gia đình tôi lo lắng vì sợ rằng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Mẹ tôi được mách và định mua sản phẩm Phụ Lạc Cao EX cho tôi sử dụng, xin hỏi sản phẩm này có hiệu quả với trường hợp của tôi không và tôi chưa lập gia đình liệu uống sản phẩm này có ảnh hưởng gì không?
Với trường hợp này, chuyên gia Nguyễn Đình Bách sẽ có câu trả lời chi tiết thông qua nội dung video trên đây, mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#kinhnguyetkeodai, #lacnoimactucung, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *