Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi bằng XE MÁYVideo này được dành cho những người đang chuẩn bị dắt xe ra và đi … du lịch bụi !!!
Hãy xem tiếp video này nếu bạn đã từng rơi vào những trường hợp sau:
1/ Bạn có tâm trạng lo lắng bất an vì không biết Chuẩn bị gì cho chuyến đi?
2/ là bạn Luôn bối rối, lo lắng về con con xe máy của mình trước chuyến đi chơi?
Cho phếp mình được giới thiệu Nhanh về bản thân. Mình là Chương Dori – là huấn luyện viên lái xe an toàn của Honda đồng thời cũng là tác giả cuốn cẩm nang Dori Adventure – Cẩm nang cân thiết cho biker.
Và bạn hoàn toàn có thể tải MIỄN PHÍ quyển cẩm nang tuyệt vời này ở đường link bên dưới video:
Đây là một trong số ít những điều tuyệt vời mà cuốn cẩm nag mang lại:
– Cách thức để chuẩn bị cho một chuyến đi trọn vẹn
– 7 điều cần thiết khi kiểm tra xe máy
– Và những lời khuyên an để cho một chuyến đi trọn vẹn an vui.
Sau đây, Chương sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng quyển cẩm nang này.
Rất dễ dàng để bạn có ngay một bản cứng của cuốn cầm nang này bằng cách là ra tiệm pphotoo coppy để in ra, chỉ tốn chưa đến 5000vnd.
Cần thêm một cây viết Và bạn sẽ bắt dầu có thể dùng sử dụng cuốn cẩm nang này ngay.
Đầu tiên là bạn sẽ điền vào chuyến hành trình của mình. Chương lấy ví dụ như chuyến hành trình sắp đi của Chương là SÀI GÒN – ĐÀ LẠT, từ ngày 1/1/2019 đến ngày 5/1/2019 chẳng hạn. Chương khuyến khích các bạn nên dùng 1 cuốn cẩm nang này cho mỗi một hành trình. Tại vì sao? Vì khi các bạn thực hiện được nhiều chuyến hành trình rồi, đã đi nhiều nơi rồi thì những cuốn cẩm nang lúc này sẽ trở thành những cuốn lưu bút của các bạn, lưu giữ rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời của chuyến đi. Nên in cuốn ebook theo dạng 1 mặt 1 tờ, để cho mặt trắng phía sau các bạn có thể ghi chú, viết nhật ký chuyến đi … Ghi tên và số điện thoại để nếu có thất lạc cuốn cẩm nang trong chuyến đi, thì người khác nhặt được nó có thể liên hệ và trao trả lại cho bạn.
Cuốn cẩm nang gồm 2 phần chính: 1 là Kiểm tra xe và 2 là những lời khuyên, chia sẻ để chuẩn bị cho chuyến đi.
Ở phần một rất đơn giản: bạn chỉ cần làm 2 việc là Kiểm tra xe của mình và tích vào ô vuông sau khi đã hoàn thành kiểm tra.
Bên dưới là phần diễn giải, chú thích để bạn hiểu thêm về Tầm quan trọng của các hạn mục mà bạn cần kiểm tra.
Một chiếc xe đảm bảo an toàn cho chuyến đi là khi các hạng mục bên trọng cuốn cẩm nang được tick đầy đủ. Và bạn sẽ vô cùng An Tâm khi dở ra và thấy đày đủ các dấu tích ấy. Cảnh báo: phần này bạn phải tuyệt đối NGHIÊM TÚC thực hiện, không được du di, làm cho qua loa. Chỗ nào chưa tich thì phải tìm phương án khắc phục. Phần này chính là mấu chốt của việc xóa tan nỗi lo lắng, bất an về con xế yêu của bạn.
Phần Hai là phần chia sẻ của mình, lời khuyên cho chuyến đi trọn vẹn an vui. Các bạn buộc phải đọc qua. Mục đích là để ý thức được rõ ràng về bản thân mình. VD như nón bảo hiểm là cần phải có, mà lỡ như mình không có nón ¾ hay fullface thì sao? Mượn được ai hay không? Hay là dùng nón ½, nhưng mình sẽ ý thức chạy xe hơn, chạy chậm và thận trọng hơn. Ví dụ như đồ bảo hộ chuyên nghiệp mình không có, thì mình có thể thay thế tạm bằng đồ có chất liệu vải dầy hơn và kèm theo là cũng lái xe chậm rãi, thận trọng. Ví dụ như giày bảo hộ chuyên nghiệp không có thì mình hoàn toàn có thể dùng giày bảo hộ lao động mua có 130k/đôi, xài tốt chán, để bảo vệ an toàn cho các ngón chân của chúng ta nhất là ngón chân cái …
Tất cả các bạn cần phải đọc qua và chính bạn sẽ có câu trả lời cho các phương an giải quyết  Nên thực hiện ngay và ghi chú lại để giúp mình yên tâm hơn.
Trước khi xuất phát, bạn chỉ cần 5 phút dò lại theo các hạng mục, ghi chú trong cẩm nang là bạn có thể An Tâm để dắt xe ra và đii rồi.
Chúc các bạn luôn có những chuyến đi trọn vẹn ý nghĩa và An Vui !

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

1 thought on “Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi bằng XE MÁY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *