Khu Du Lịch Suối Tiên – Núi Vàng Núi Bạc“Bùi Thị Quí” là kênh youtube được tạo nên với mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài, tất cả mọi người về Cuộc Sống Sài Gòn, con người Sài Gòn, cảnh vật Sài Gòn… Để những ai khi đi xa còn có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ lại kỹ niệm ngày xưa còn ở Sài Gòn, nhớ gánh nước , hàng rong, cafe Sài Gòn… Cũng từ đó, mọi người cũng như du khách thấy được sự Sài Gòn đang chuyển mình mạnh mẽ như thế nào…

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý vị và các bạn để kênh Bùi Thị Quí mỗi ngày hoàn thiện hơn, chỉnh chu và có nhưng video chất lượng hơn phục vụ Quý vị và các bạn.

===============================================
Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH “Bùi Thị Quí” để theo dõi về cuộc sống Sài Gòn, Cảnh đẹp Sài Gòn, Con người Sài Gòn và tất cả những gì đang diễn ra ở Sài Gòn quý vị nhé!
Đăng ký(Free):

Tác giả:
► Bùi Thị Quí
► Website:

► Facebook:


source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Khu Du Lịch Suối Tiên – Núi Vàng Núi Bạc

  1. Đến Khu Du Lich Văn Hòa Suối Tiên có bao nhiêu là kỳ quan với nhiều cảnh đẹp. Bùi Thị Quí xin mời các Bạn ghé chân bên Nui Vàng Núi Bạc để nhìn những khối vàng lót lối đi. Có cả bầy khỉ thật ngộ nghĩnh ôm vàng bên chân núi, thác róc rách tuôn chảy. Một khung cảnh tuyệt đẹp.Mình ghi lại và chia sẻ cùng các bạn. Thân chúc các Bạn luôn may mắn và vạn an nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *