Khu đô thị Hoàng Phát Bạc LiêuKhu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu tọa lạc ngay trung tâm phường 1, Tp. Bạc Liêu là khu đất vàng của thành phố được bao bọc bởi nhiều tuyến đường huyết mạch nối liền với nhiều tỉnh thành lân cận của cực nam tổ quốc. Đây là dự án trọng điểm, mang tầm vóc quốc tế hiện đại bậc nhất của Tp. Bạc Liêu. Nên, không quá khó để hiểu tại sao Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Hoàng Phát (chủ đầu tư dự án) lại chăm chút cho dự án nhiều đến thế.
Dự án khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích quy hoạch là 69ha. Trong đó, khu nhà ở có diện tích đất 289.505,46 m².

Khu biệt thự gồm 57 lô, có diện tích mỗi căn từ 450 m² – 500 m² với tầng cao xây dựng 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 tầng áp mái.

Khu nhà liền kế gồm 2.060 lô, có diện tích từ 100 m² – 170 m², tầng cao xây dựng từ 1 tầng đến 4 tầng tùy vào vị trí đất và tuyến đường.

Hạ tầng của dự án hiện tại đã hoàn thành đến 99%. Dự án Hoàng Phát Bạc Liêu đang được Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Tây Bộ là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm dự án với mức giá chỉ từ 495 triệu/ 1 nền tùy diện tích. Đây thực sự là một dự án đầu tư sinh lợi cao mà quý khách không thể bỏ qua.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

1 thought on “Khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *