Không ngờ Sạc dự phòng giờ lại XỊN như vậy!Tham khảo rất nhiều mẫu sạc dự phòng tại đây:

Sạc pin dự phòng là 1 món đồ không thể thiếu để duy trì sự sống và hoạt động của những thiết bị công nghệ hiện tại. Pineng PN-888 có thiết kế khá, nhiều tính năng cao cấp như sạc nhanh QC3.0, sạc không dây chuẩn Qi, có sẵn khe cất cáp micro usb, adapter micro usb to lightning…Mức giá siêu rẻ chỉ 550k là 1 món hời nếu bạn muốn sở hữu cho mình 1 cục sạc dự phòng vừa rẻ, vừa đẹp, vừa xịn như vậy.

Donate cho Tony Phùng: (giúp tony mua sữa uống cho bớt gầy. hiu hiu)

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

42 thoughts on “Không ngờ Sạc dự phòng giờ lại XỊN như vậy!

  1. Cái này đem đi xa cần sử dụng gấp thì nó là lựa chọn tốt nhất… còn bình thường không nên lạm dụng. Rẻ như vậy mình thấy hơi không ổn.

  2. Pin Sạc Dự Phòng Năng Lượng Mặt Trời GEX (Đen)
    Dung lượng lớn, bền bỉ Công nghệ polymer cho dung lượng lên đến 12000mAh thông qua các tấm năng lượng mặt trời 5V – 200mA Nhiều cách sạc nhanh , thông minh Nạp năng lượng dễ dàng bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang

    http://www.thichxemngay.top/shared/05f9510472cca9949d22dc80d5de713d

  3. dien thoai sac cho cuc sat du phong ak.luc dau gioi thieu thi sat du phong 79% pin.1 luc sau pin sat du phong len 80%.pin tau lao roi ae dung mua loai nay

  4. Hãng này lạ quá. Mấy pin này ráng mua mắc tí cho an toàn cho bạn cũng như điện thoại. Mình chủ yếu xà 2 hãng Energizer và Anker thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *