KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT CỦA NGÀY HỘI VUI CHƠI CÙNG SÁCH TƯƠNG TÁC TẠI TRƯỜNG MẦM NON NHÂN CHÍNHChiều ngày 25.10, hành trình “Vui chơi cùng sách tương tác – Đánh thức giác quan trong con” đã đến với ngôi trường xinh xắn và đáng yêu – trường mầm non Nhân Chính. Đây là trường mầm non thứ 7 Đinh Tị Books tổ chức ngày hội Vui chơi cùng sách tương tác.

Mặc dù đây là lần đầu tiên ngày hội được tổ chức ở trường nhưng đã thu hút được sự tham gia của quý phụ huynh và các em nhỏ. Mặc dù 4h15 chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng trước đó đã có rất nhiều em nhỏ đã đến ngay với bàn giới thiệu sách tương tác để tìm hiểu, khám phá bao điều mới lạ. Có rất nhiều em nhỏ đã kéo bố mẹ vào xem cùng và reo lên thích thú.

Đặc biệt đã có rất nhiều bố mẹ đã ngồi xuống cùng con tham gia các hoạt động workshop như Vẽ tranh chiếu bóng – Kể chuyện trên tường, Hô biến trang sách thành bức tranh 3D, Thử tài kể chuyện cùng sách tương tác, Học nghệ thuật sắp đặt trang sách lật mở, Tô tranh và vẽ tự do theo cá tính của bé.

Ngày hội Vui chơi cùng sách tương tác được Ban giám hiệu trường mầm non Nhân Chính và quý phụ huynh đánh giá cao về ý nghĩa cộng đồng, giúp con được làm quen nhiều hơn với sách tương tác, qua đó nuôi dưỡng văn hóa đọc cho con ngay từ độ tuổi mầm non.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://arabsn.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *