Khởi công dự án Edenia Resort tại Hồ Tràm Bà Rịa – Vũng Tàu | FBNC TV 1/10/19FBNC TV – Công ty Cổ phần Du lịch Biển Xanh (Blue Sea Group) đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Edenia Resort tại tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những dự án trọng điểm, có quy mô đầu tư lớn của Blue Sea Group nhằm khai thác tiềm năng du lịch của khu vực Hồ Tràm nói riêng và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung.

Theo số liệu từ Sở du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, ngành du lịch tỉnh đã thu hút được 128 dự án với giá trị đầu tư trên 9,1 tỷ đô la mỹ và 36 ngàn tỷ đồng. Cùng với việc tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư, Bà Rịa- Vũng Tàu cũng sẽ đẩy mạnh các dự án trọng điểm về du lịch nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu du lịch hiện nay.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TinDoanhNghiepFBNC #EDENIAResortHoTram

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *