Khi bị thiếu máu não phải làm sao để khắc phục? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnThiếu máu não hay còn gọi là máu lên não không đủ. Đây là hiện tượng máu trong cơ thể vận hành gặp trở ngại, khiến cho máu không cung cấp đủ tới 1 phần hoặc nhiều phần trên não. Từ đó dẫn đến chức năng não hoạt động có vấn đề, gây rối loạn. Liên quan tới tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Em năm nay 54 tuổi. Hiện nay, em gặp hiện tượng là đứng lên, ngồi xuống bị chóng mặt, mất thăng bằng, nói năng thì vẫn bình thường. Em bị tình trạng này khoảng nửa tháng, đã điều trị 5 ngày nhưng không thấy cải thiện. Em không bị cao huyết áp, chớm bị mỡ máu cao. Vậy xin chuyên gia tư vấn, trường hợp của em là sao và nên điều trị thế nào ạ?
Vậy để hiểu rõ hơn về tình trạng mà vị thính giả này gặp phải thì mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung video trên với những phân tích của TS Vũ Thị Khánh Vân.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#thieumaunao, #trieuchungdotquynao, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *