Khám Phá Phù Châu Miếu – Ngôi Miếu Duy Nhất Ở Sài Gòn Nằm Giữa Lòng Sông|saigon food tourPhù Châu Miếu hay được gọi là miếu nổi nằm giữa lòng sông Vàm Thuật, đây là ngôi miếu duy nhất ở Sài Gòn nằm giữa lòng sông.
Chính vì điều đặc biệt này nên muốn ra miếu mọi người phải đi đò từ bến đò nhỏ nằm bên cạnh phà An Phú Đông. Mỗi chuyến khứ hồi hết 10 nghìn đồng tiền phí, bạn sẽ được chở ra thăm miếu, cầu an đến khi nào muốn về thì xuống đò.
Đò ra miếu Phù Châu cứ cách tầm 10 phút là có một chuyến, Phù Châu Miếu có nét đặc biệt nữa là có cả trăm tượng hình rồng được trang trí bởi hàng triệu mảnh đồ gốm tạo nét đặc trưng.
————————-

Mong các bạn ủng hộ saigon food tour bằng cách Like, Share, Comment để lan toả các video clip về ẩm thực, du lịch của Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung đến với đông đảo bạn bè trong nước, nước ngoài. saigon food tour sẽ tiếp tục đưa đến các clip giới thiệu nhiều món ăn đường phố, ẩm thực vỉa hè điểm du lịch mới lạ đến với mọi người.
——————–
#saigonfoodtour #amthuc #monngon #monngonmoingay #diadiemanuong #amthucduongpho #amthucviet #streetfood #foody #vietnamfood #saigonfood #saigonstreetfood #phuchaumieu #mieuphuchau #ngoimieunamgiuasong

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *