Kể Truyện Đêm Khuya "Muốn Biết CON CÁI Đến Với CHA MẸ" Là Duyên Hay Là Nợ Hãy Nghe 1 Lần # rất HayKể Truyện Phật Giáo “Muốn Biết CON CÁI Đến Với CHA MẸ” Là Duyên Hay Là Nợ Hãy Nghe 1 Lần # rất Hay

Kênh Audio Phật Giáo Luôn Cập Nhật Những ViDeo Pháp Âm Mới Nhất Giúp Quý Phật Tử Và Các Bạn, Có Những Giây Phút Nghe Pháp An Lạc , Đưa Đạo Vào Đời Để Cuộc Sống Bình An Hạnh Phúc Hơn.

Nhớ LIKE Và đăng Ký kênh để không bỏ lỡ VIDEO mới nhất các bạn Nhé!

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

36 thoughts on “Kể Truyện Đêm Khuya "Muốn Biết CON CÁI Đến Với CHA MẸ" Là Duyên Hay Là Nợ Hãy Nghe 1 Lần # rất Hay

  1. Kênh hãy tìm hiểu về tứ thánh đế 4 chân lý cốt lõi trong phật giáo nguyên thuỷ ,đường về xứ phật..

  2. Con xin thành tâm xám hối mọi lỗi lầm con đã gây ra cho Mẹ. Nam mô a di đà phật. Mong ước mẹ có 1 sức khỏe dồi dào, sống lâu vui vẻ bên con cháu để con được phụng dưỡng báo hiếu cho Mẹ.

  3. Mẹ mất rồi ! Xây 100 ngôi chùa như vậy bà cũng không biết. Không bằng một tiếng kêu mẹ “ khi bà còn sống “

  4. Chủ trì chùa đó có cố chấp không! Mẹ mình , tâm nguyện cuối chùng là gặp được con. Nhưng vì sợ , mẹ còn tính sân si, mà để mẹ mình ôm cái rút mắt , mà qua đời.

  5. mình với ny sắp cưới nhưng vì đi xem số ngta nói 2 đứa khắc nhau nếu lấy nhau về thì cs khổ sở,hơn nữa sau này 1 trong 2 sẽ bị mất sớm 😭 có duyên k có nợ. đau lòng thực sự .mk suy sụp đến mức 4 hôm k ra khỏi cửa k ăn k uống ,ngủ cx k ngủ nổi .đành chấp nhận số phận 😭😭😭

  6. Câu chuyên tran đay tinh nhân van nhung cuoi cung cua câu chuyên duong nhu không thuc tê cho lam o cai quan tai bay . Than oi !

  7. Nam mô a di đà phật🙏🌹🌹🌹🤝🤝🤝👉👉👉🛎🛎🛎🛎 Hãy ghé tâm từ bi và cùng tâm từ bi làm việc thiện 🤝🛎xin cảm ơn cô chú anh chị và các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *