iPad Air 2019 TO mà NGON vãiTham khảo mức giá của iPad Air 2019 tại #CellphoneS để có mức giá tốt nhất:
iPad Air 2019 là 1 sự nâng cấp quá rõ rệt so với thế hệ cũ là iPad Air 2. Mạnh hơn, đẹp hơn, nhiều công nghệ hơn…và giá thì vẫn cực ngon chỉ khoảng 12 triệu chính hãng. Anh em chốt đi nàooo.
#TonyPhùngStudio #iPadAir2019
Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com
Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.
Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

44 thoughts on “iPad Air 2019 TO mà NGON vãi

 1. Tham khảo mức giá của iPad Air 2019 tại #CellphoneS để có mức giá tốt nhất: https://cellphones.com.vn/apple-ipad-air-10-5-wifi-64-gb-chinh-hang.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-ipad-air-10-5-wifi-64-gb-chinh-hang.html-1
  iPad Air 2019 là 1 sự nâng cấp quá rõ rệt so với thế hệ cũ là iPad Air 2. Mạnh hơn, đẹp hơn, nhiều công nghệ hơn…và giá thì vẫn cực ngon chỉ khoảng 12 triệu chính hãng. Anh em chốt đi nàooo.
  #TonyPhùngStudio #iPadAir2019

 2. Tiết kiệm mua mịni 5 . Game và xem phim đều ok . Ipad to quá xem phim chứ game cầm vật vã lắm

 3. Mọi người với a Tony cho mình cách thêm cột ứng dụng vào ipad (như ipad mini 5 của anh) đc ko? Thanks mọi người nhé 😀

 4. Thật sự con này hợp lý, vừa dùng được smart keyboard của 10.5” vs Apple Pencil 1. Quá ngon

 5. Pin lớn hơn nhưng tgian sử dụng bằng ipad mini, tuy nhiên ipad mini lại sạc nhanh hơn > chiến game dc nhiều hơn hehe…
  1 người đã dùng air 2 và hiện tại là mini 5 chia sẻ.

 6. Mình đang dùng ipad air2, rất nhanh, rất mượt ý, nhưng vẫn thích ipad mini 5. Tuy nhiên sau khi thử ở TGDD thì mình lại ko thích mini nữa, ko nhanh hơn air2 và loa lại hơi nhỏ, màn hình ko thích bằng. Có lẽ sau này sẽ mua air 2009 để làm việc hiệu quả hơn

 7. Đang phân vân ipad air 2019 và con pro 10.5. Mà trên tiki giảm sâu con 10.5 pro vó 12tr9 k biết nên mua con nào

 8. Ông tony ơi. Tôi đang xài ipad air 2018. Cài pubg mobile đồ họa để mượt vs cực độ. Ko lên cân bằng được vì 1 lúc là bị giật hình. Đang muốn đổi máy để lên được cấu hình game mà chơi lâu lâu ko nóng quá. Ông tư vấn giúp.
  Vs lại ipad pro thì card màn hình tốt hơn air hả ông

 9. E là nhân viên văn phòng, mua máy chủ yếu là để giải trí thôi. Thời điểm hiện tại nên mua ipad pro 10.5 hay ipad air 10.5 vậy a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *