In Gạch, In UV Trên Gạch, Tranh Gạch 3D – Công Ty VIỆT ADGạch men thường được sử dụng để lát nền hoặc ốp tường tạo nên không gian nội thất sang trọng, hiện đại. Ngày nay với nhu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ hoặc để đáp ứng sở thích trang trí nội thất riêng của từng người, Việt AD đã ứng dụng rộng rải công nghệ in uv trên gạch nhằm phục vụ khách hàng và giúp cho không gian sống của bạn thêm nổi bật và tinh tế hơn.

Ngoài việc nhận in uv phẳng trên gạch men theo yêu cầu của khách hàng như: in uv trên gạch 3d lát nền, in uv trên gạch 3d ốp tường thì xưởng in gạch uv Việt AD hiện còn đang sản xuất và phân phối các dòng tranh gach 3d, tranh gạch kim tuyến trang trí nội thất với các hệ thống chi nhánh rộng khắc các tỉnh miền đông và miền tây Việt Nam.

Việt AD với kỹ thuật chuyên môn cao có thể in uv trên bề mặt gạch men sáng trắng và trơn, độ khó phức tạp nhưng nhưng vẫn bảo đảm hoàn thành. Sản phẩm tranh gạch 3d được gia công tại xưởng in Việt AD có độ sắc nét và màu sắc sinh động, chất lượng sản phẩm tốt và độ bền cao.
Xem chi tiết tại:
XEm chi tiết về in tranh gạch:

VIỆT AD
VPKD: 107/3 Bàu Cát 8, Phường 11, Tân Bình, HCM
Xưởng in: 100 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
Hotline: 0932 157 708 – Email: invietad@gmail.com
Website:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *