Hướng dẫn xem truyền hình, bóng đá, phim trực tuyến với vSportTVHướng dẫn xem truyền hình, bóng đá, phim trực tuyến với vSportTV

@Link download ứng dụng:

vSport TV là ứng dụng xem truyền hình, bóng đá trực tuyến miễn phí trên Android TV Box, điện thoại và máy tính bảng Android. Với ứng dụng vSport TV bạn có thể xem được rất nhiều kênh tivi trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định. Bên cạnh đó vSport TV còn giúp bạn theo dõi các trận bóng đá trực tiếp ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới.
Ứng dụng xem truyền hình miễn phí vSport TV giúp bạn có thể xem được rất nhiều kênh truyền hình, đầy đủ các kênh địa phương và quốc tế (HBO, Fox Sport, AXN, Cartoon Network, Fox Movies,..) với chất lượng HD.

Phần Xem TV của vSport TV được chia thành các nhóm kênh: Nổi bật (kênh quốc tế), VTV, VTVCab – SCTV, VTC, HTV – HTVC, BTV, Kênh Tin tức, Kênh Địa phương.

Ứng dụng vSport TV tổng hợp và cập nhật đầy đủ các trận bóng, cùng lịch thi đấu. Cứ đến giờ có trận đấu, các bạn nhấn vào tab TRỰC TIẾP sẽ có đầy đủ, nhấn vào trận nào là xem trận đó.

Bạn có thể xem danh sách tất cả các kênh truyền hình có trên ứng dụng vSport TV bằng cách nhấn chọn vào màn hình đang phát kênh tivi, sau đó chọn “Danh sách” ở bên trái màn hình. Sau khi hiện lên danh sách kênh như hình dưới đây, bạn có thể nhấn giữ chuột để kéo danh sách kênh lên xuống, nhấn chọn vào kênh muốn xem.
=======================================
TAG:
vSportTV,vSportTV apk,xem bóng đá,xem hbo,xem fox movie,xem truyền hình trực tuyến,download vSportTV apk,download vSportTV
=======================================
SOCIAL MEDIA:
1. Facebook: facebook.com/downthaga
2. Youtube:
3. Website: downthaga.com

Nhấn Subcribe miễn phí ngay bây giờ để có thể nhận được thêm nhiều video thú vị từ mình nhé.

►ĐĂNG KÍ MIỄN PHÍ TẠI:

=======================================

►Hậu Vũ Copyright. Do not reup!
► Bản quyền video thuộc về Hậu Vũ. Xin vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
Mọi vấn đề liên quan tới bản quyền vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ email: hauvuhdvn@gmail.com để có thể được giải quyết một cách tốt nhất.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *