Hướng dẫn vẽ Quả Bóng Đá trong AutoCAD 3D – Soccer Ball Modeling Tutorial in CAD-Bài thực hành vẽ autocad 3d này Than Le hướng dẫn các bạn vẽ quả bóng đá (vẽ quả banh) trong autocad 3d.( In this AutoCAD Tutorial video is show you how to make 3D Soccer Ball modeling).
– Các lệnh dùng để vẽ quả bóng đá: LINE, CIRCLE, POLYGON, SPHERE, UCS, ROTATE, SUBTRACT,ARRAY, INTERSECT, ALIGN, FILLETEDGE, BLOCK, COPY, MIRROR …)
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

6 thoughts on “Hướng dẫn vẽ Quả Bóng Đá trong AutoCAD 3D – Soccer Ball Modeling Tutorial in CAD

  1. Các bạn có thắc mắc hay góp gì xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẽ sớm trả lời các bạn!

  2. E chào a . E mới theo dõi kênh a để học cad 3d . Kênh mình nhiều video quá … A có thể chỉ e video đầu tiên a dạy cad 3d đc k ak . e cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *