44 thoughts on “Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng Kinh Doanh Online – #2

 1. Cho em hỏi mình mua trên wep như vậy có cần qua trung giang k ? Hay là mình đặc roi ngta giao tới bưu điện luôn

 2. Anh chị nào cần em hỗ trợ: Zalo-SĐT của em nhé 0967654009
  + Hiểu rõ từng khoản mục trên taobao, Tmall, 1688 thì có thể chat với em nhé
  +Tìm nguồn hàng giá rẻ tận gốc, thương lượng đàm phán với shop giá cả
  +Nếu shop chat tiếng trung mà không hiểu cứ gửi cho em em dịch hộ nhé
  Zalo-SĐT của em nhé 0967654009

 3. em chào anh ạ , em muốn hỏi hiện nay em muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online, nhưng em không biết bắt đầu thế nào và thương hiệu nào là uy tín , mong anh có thể chỉ giúp em với , em cám ơn anh nhiều ạ

 4. Cảm ơn web5ngay chúc trang web5ngày ngày càng thành công hơn nữa. E cũng có câu hỏi muốn hỏi ad là hiện e đang e đang kinh doanh các mặt hàng về dế VD: dế sâý bơ cay thì mình tìm đại lý ở đâu mong ad hướng dẫn ah.Thanks ad nhiều lắm

 5. Bạn ơi cho mình hỏi mình lên mấy trang web này tìm mấy mẫu đồng hồ định kinh doanh thấy giá bán của nó ở việt nam thấp hơn có tí à, nhập về chắc bằng y giá bán ở việt nam quá bạn :))

 6. E chào a .những video của a rất hay và ý nghĩa.chúc a chị luôn khỏe.a cho e hỏi để nhập hàng ở taobao về viet nam .ở địa chỉ nào mà ko tốn phí dịch dụ.e cảm ơn a nhiều

 7. E vào trang AliExpress.com e thấy hầu hết các mặt hàng cùng loại giá còn cao hơn giá bán lẻ trong nước nữa ,vậy làm sao mua về bán đc ạ?

 8. Em cám ơn thầy ạ em đang tìm số nguồn hàng mặt hàng tìm hoài không ra cũng may có thầy ạ. Thầy ơi trang wep có uy tín không thầy?

 9. em co tài khoàn taobao như giờ em lấy qua trung gian nên phí cao ! anh cho e hỏi làm cách nào để lấy địa chỉ kho hàng bên trung quốc được ak ? em cảm ơn ạ ! mong anh chỉ giúp em với ak !

 10. Cho em hỏi mình muốn order hàng từ taobao về Việt Nam thì em nên chọn công ty vận chuyển nào uy tín ạ? Anh có thể làm một video về các công ty vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam uy tín đi ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *