Hướng dẫn thợ dán tranh trần 3D đẹp từng KmVideo hướng dẫn thợ dán tranh trần 3d đẹp nhất từ trước đến nay.
Thế Giới Giấy Dán Tường
811/31 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM, Việt Nam.
Hotline: 0846323333 – 0828022888
Để có thể dán tranh trần 3d đẹp và chuẩn từng cây số trước tiên anh em thợ thi công phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cho buổi làm việc như: Thang nhôm, giàn giáo, bộ đồ nghề, dao kéo, gạt nhựa và túi đựng dụng cụ thi công chuyên nghiệp để bắt đầu công việc dán tranh trần 3d tuyệt đẹp.
Vâng cuối cùng công tác chuẩn bị đã xong, anh em bắt đầu công việc dán tranh trần 3d nào.
Tranh trần 3d có rất nhiều loại nhưng thị trường hiện nay chủ yếu dùng tranh dán trần 3d in chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc, tranh pp kim sa, hoặc là tranh vải lụa và tranh vải canvas đây là những dòng sản phẩm in ấn đẹp, bề mặt in vô cùng sắc nét chuẩn không cần chỉnh luôn các bạn nhé!
Mực in tranh trần 3d có 2 loại chính: Đó là mực in phun, mực in UV. Mực in UV giá thành cao nhưng không bị phai màu còn in phun giá rẻ nhưng dễ bị phai màu theo thời gian sử dụng.
Vâng Thế Giới Giấy Dán Tường đã giới thiệu sơ qua về chất liệu, và chất lượng tranh trần 3d rồi nhé. Bây giờ tới phần hướng dán tranh
dành cho các bạn.
Buổi thi công trong video trên được thực hiện bởi anh Ngô Đông một trong những thợ dán tranh đẹp và tĩ mĩ nhất của Thế Giới Giấy Dán Tường do chính tay Ceo Tony Toàn đào tạo cách đây 5 năm.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Hướng dẫn thợ dán tranh trần 3D đẹp từng Km

  1. Tranh trần 3d đẹp quá chủ tịch ơi, hướng dẫn dán tranh như này thì bố ai học nổi kkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *