Hướng dẫn tạo báo cáo động trong Excel: Trích xuất ngược dữ liệu – Drilldown và Add-in A-ToolsHướng dẫn tạo báo cáo động trong Excel với PHƯƠNG PHÁP TRÍCH XUẤT NGƯỢC – Drilldown và Add-in A-Tools.
Đây là phương pháp tạo báo cáo có tính quản trị thông mình, rất phù hợp cho những người quản lý, làm tổng hợp dữ liệu, kiểm soát số liệu,… Đây là giải pháp linh hoạt, chạy nhanh, tự động hóa, tác nghiệp cao trong Excel và Add-in A-Tools.
(*) Video hướng dẫn cách làm báo cáo BS_SQL, SQL Builder trong Excel (phương pháp có trong file ví dụ của video này):

(*) Học tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

19 thoughts on “Hướng dẫn tạo báo cáo động trong Excel: Trích xuất ngược dữ liệu – Drilldown và Add-in A-Tools

 1. Em chào thầy,
  em làm theo thầy onselectionchange nhưng bảng phía dưới chỉ xuất hiện N/A với #VALUE thôi ạ, mong thầy chỉ chỗ sai của em ạ

 2. Thưa thầy, trong video từ phút 3:56 e thấy khi kích vào một ô bất kỳ thì tại ô đầu của hàng và cột của bảng được tô màu vàng, rất tiện khi mình làm báo cáo nhiều ô. Cái đó công thức hay viết code hay sao vậy ạ? Em rất mong được tìm hiểu. Cảm ơn thầy nhiều ạ!!!

 3. Anh cho em xin đường link hướng dẫn làm Báo cáo tổng hợp doanh thu mà theo mặt hàng và khách hàng với, em tìm ko thấy. EM cảm ơn anh !

 4. em làm được tới báo cáo động, mà tới truy xuất ngược ko được sao giờ thầy câu lênh em như vậy ma ko ra thầy ơi, cho ra vùng dữ liệu ko cũng ko được
  =bs_Sql('TRA THEO DOANH NGHIỆP'!$A$7,"INSERT=YES;OnDblCick=GOTO(CHITIET,7,1=CHITIET(ROW,1))")

 5. Thầy ơi cho em xin đt được ko vậy? Em có trường hợp này muốn nhờ thầy hỗ trợ chỉ dẫn. Rất cảm ơn thầy

 6. Những gì tôi demo trong video dưới đây là không dùng VBA. Theo quan điểm không phải ai cũng học lập trình được, thời gian cần hoàn thành sớm công việc. Bluesofts đã tạo ra một công nghệ trong Excel là Add-in A-Tools kèm với khoá đào tạo phương pháp tổ chức CSDL, kết nối dữ liệu, truy vấn để làm báo cáo động, tạo hiệu ứng tương tác động giữa các báo cáo. Chỉ trong 6 bài học quan trọng của Công ty cổ phần Bluesofts, bạn sẽ tự mình thiết kế được bộ báo cáo quản trị trong Excel mà bình thường bạn phải mất nhiều năm tháng học Excel và VBA và thực sự công việc của bạn đã được đáp ứng hay không còn là câu hỏi đầy nghi ngờ…

  Công ty cổ phần Bluesofts khai giảng khoá học đặc biệt "Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools", thông tin tại đây:
  http://bluesofts.net/daotaothuchanh…-trong-microsoft-excel-va-add-in-a-tools.html​

 7. Phương pháp làm báo cáo quản trị trong Excel và Add-in A-Tools quá tuyệt diệu! Nhân viên không phải đi giải trình số liệu với sếp vì họ sẽ tự tìm nguồn gốc số liệu từng cấp của báo cáo. Bluesofts đúng là số 1 Excel tại Việt Nam!!!

 8. Bài học đầu tiên về tạo báo cáo động. Video hướng dẫn từ bước đầu sử dụng hàm BS_SQL trong Add-in A-Tools:
  https://www.youtube.com/watch?v=OIECCAJP7UA

 9. Để học cách làm báo cáo SQL trong Excel như các báo cáo trong video này , chỉ cần dùng chuột kéo thả. Các bạn xem cách làm tại video sau:
  https://www.youtube.com/watch?v=IjZU47ZjffE

 10. Bài học tuyệt diệu trong Excel thế này mà có 1 Dislike, có vẻ như đầu óc bã đậu quá hay thầm ghen ghét a Tuân 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *