Hướng Dẫn Lắp Điều Hòa | Phần 3 Hoàn Thiện Kết Nối Dàn Nóng 0965 867 189Dịch vụ lắp điều hòa tại Hà Nội Liên Hệ: 0965 867 189 Đảm bảo lắp đặt điều hòa, tháo lắp điều hòa mọi địa hình tại Hà Nội. website:

Đây là công đoạn rất quan trọng mà bạn cần thực hiện cẩn thận. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn quyết định đến công suất vận hành của máy lạnh. Với cấu tạo gồm có dàn nóng và dàn lạnh, khi lựa chọn vị trí lắp đặt điều hòa bạn cần chú ý:
#lapdieuhoa #lapdatdieuhoa
– Lựa chọn những nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

–Chú ý lắp đặt điều hòa phải phù hợp với hoạt động sinh hoạt thường ngày của người sử dụng. Nếu đối tượng là người già hay trẻ em, không nên lắp điều hòa gần giường nằm.

Những vật tư không thể thiếu trong quá trình thực hiện cách lắp đặt điều hòa này gồm có: ống đồng, ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài, CB điện, dây điện, miếng quấn cách nhiệt, thanh chữ L kê dàn nóng bên ngoài trời.
Không nên lắp dàn lạnh ở vị trí bị ánh mặt trời trực tiếp chiếu vào, hoặc những nơi có sự chênh lệch nhiệt độ cao. Hiện tượng điều hòa đổ mồ hôi hay nhỏ nước là không tránh khỏi khi dàn lạnh lắp đặt tại những vị trí có điều kiện nhiệt độ này. Nếu không nắm được nguyên tắc, bạn rất dễ mắc phải sai lầm khi lắp đặt máy lạnh.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

6 thoughts on “Hướng Dẫn Lắp Điều Hòa | Phần 3 Hoàn Thiện Kết Nối Dàn Nóng 0965 867 189

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *