Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspireTrong nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt phần mềm với Key đặt trong phần mô tả, các thiết lập ban đầu và giới thiệu một số nội dung cơ bản của phần mềm….

Hướng dẫn cài đặt:
Mã Kích hoạt: 00169678527355945852

ActivInspire là phiên bản mới nhất tích hợp 2 phần mềm ActivStudio và ActivPrimary trước đây. Đây là phần mềm soạn bài giảng nằm trong hệ thống Dạy và học tương tác (Digital Interative Classroom) của tập đoàn Giáo dục quốc tế Promethean (Vương quốc Anh). Hệ thống này bao gồm: ActivBoard – bảng từ tương tác; ActivPen – bút từ tương tác, vừa có tính năng như bút viết bảng, vừa hoạt động như con 1 con chuột máy tính; ActivSlate – có tính năng như bạn con của HS và có thể tương tác với bảng ActivBoard ở bất cứ nơi nào trong lớp; ActivVote – hệ thống phản hồi trắc nghiệm của HS (giống trò chơi truyền hình đấu trường 100)… tạo thành 1 hệ thống kết nối hỗ trợ tốt việc dạy học tương tác giữa học sinh và giáo viên. Trong đó, phần mềm ActivInspire đã đạt 2 giải thưởngWorlddidac cho sản phẩm giáo dục tốt nhất. Đặc biệt, chương trình đã được Việt hóa hoàn toàn giúp giáo viên Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ giáo dục này.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

7 thoughts on “Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire

  1. chào anh, activivlnispire có cập nhật thêm chức năng activity. khi dùng chức năng để soạn trò chơi thì không vấn đề gì nhưng khi
    lưu lại thì bị lỗi phông chữ. vậy phải làm thế nào để khắc phục ạ. em cảm ơn anh

  2. CẢM ƠN THẦY RẤT NHIỀU , ĐANG THIẾU RẤT NHIỀU O THANH CONG CU MÀ KHÔNG BIẾT VI SAO. GIỜ THÌ EM ĐÃ BIẾT.

  3. thầy cho em hỏi thanh trình duyệt trang của em bị mất em làm sao để lấy ra dc ah.e cảm ơn thầy ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *