hướng dẫn chọn gạch ốp lát theo tuổi mệnhThổ có nghĩa là đất, là nơi ươm mầm cho vạn vật sinh sôi phát triển có vai trò đặc biệt quan trọng. Mệnh thổ gồm những người sinh năm 60, 61, 68, 69, 76, 77, 90, 91, 98, 99. Màu vàng nhạt, màu nâu hay màu đỏ, hồng, cam là những màu tương sinh với mệnh thổ. Mệnh Thổ nên kiêng kị những màu xanh thuộc mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ cây sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất làm cho đất suy kiệt nghèo nàn. Do đó những người mệnh Thổ nên tránh các màu xanh.
Gạch lát nền màu vàng nhạt kết hợp với điểm nhấn màu nâu như trong thiết kế này là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ mệnh thổ. Điểm nhấn dưới sàn được cắt ghép táo bạo kết hợp với bức trang trí cùng màu nâu chạy dọc bên tường tạo nên 1 không gian mới mẻ và cá tính.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, trang trí tổ ấm của mình thật lung linh sang trọng như thế này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cũng cấp cho các bạn mọt giải pháp tổng thể cả về tư vấn thiết kế, lựa chọn vật liệu và thi công.
Các bạn đừng quên subcrise kênh youtube kênh vật liệu trang trí nội thất xây dựng của chúng tôi để nhận được những video mới.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

30 thoughts on “hướng dẫn chọn gạch ốp lát theo tuổi mệnh

  1. Sinh 1975 Chọn mầu gạch như thế nào? Xin gửi về gmail( honghamobile13@gmail.com) xin cảm ơn

  2. Nhà mình sống 3 thế hệ bổ chồng là chủ hộ sinh năm 45 nhưng muốn chọn gạch xây phòng cho con gái sinh năm 2009 thì chọn màu gì ạ

  3. mệnh thổ thì dùng gạch mosaic màu gì và cho e ? mua gạch mosaic ở Gachmosaic. info có đảm bảo chất lượng không?

  4. Bạn có biết mệnh hoả kỵ nhất màu gì không mà phán như đúng ròi.. người mệnh hoả mà để cái ghế sopha đen xì thế kia mà kêu phong thuỷ.. nên tìm hiểu kỉ trước khi phán .. đọc như đúng rồi.. nên nhớ mệnh hoả kị nhất màu đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *