Hướng dẫn Cách Phân biệt iPhone 5S Quốc tế nhưng ruột máy LockTrên thị trường iPhone xách tay hiện nay có 2 loại hàng chính là iPhone Lock và quốc tế.

Giá của 2 bản này thường chênh lệch nhau khoảng 1 – 1,5 triệu với máy cùng một model (màu sắc và bộ nhớ).

Bản Lock rẻ hơn vì bị khóa nhà mạng, phải sử dụng SIM ghép và mắc phải một số lỗi vặt (sẽ được xử lý khi được cửa hàng bán ra).

Nhưng hiện nay vì mục đích trục lợi đã xuất hiện một loại hàng với diện mạo iPhone quốc tế nhưng ruột là… iPhone Lock, đúng theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt iPhone 5S Quốc tế nhưng ruột máy Lock.

Mời các bạn theo dõi.

Bài viết chi tiết:

Link iPhone 5S lock tại Di Động Việt:
————————
Hệ thống bán lẻ thiết bị di động chính hãng

Website:
Facebook:
Youtube:
Twitter:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

12 thoughts on “Hướng dẫn Cách Phân biệt iPhone 5S Quốc tế nhưng ruột máy Lock

  1. Thôi dẹp, mua iphone tốt nhất là ra fptshop hoặc tgdd mua là yên tâm nhất khỏi sợ hàng fake, dựng, thay vỏ, ruột lock

  2. Vô cài đặt > điện thoại > ứng dụng sim . Qt thì nó hiện ứng dụng sim bt . Clock thì nó hiện tên sim ghép đang câu trong máy . Có 8 cái sim ghép thần thánh thì nó cũng lòi ra thôi ( khõi bung main )
    Cách 2 :
    Vào cuộc gọi bấm *5005*7672*0# và bấm gọi . Nếu nó hiện dòng chữ > Cài đặt thành công địa chỉ trung tâm dịch vụ – không có địa chĩ > thì tức là máy qt ko câu sim . Còn nó hiện ra nguyên cái bãng nhà mạng đễ kích hoạt sim ghép tức là máy clock hoặc câu sim . Sim thần thánh cũng pó tay vs 2 bài test này . Khõi bung máy vì có thễ ng bán sẽ ko cho mình bung . Nếu phát hiện máy clock câu sim thì tiện tay phang thẵng cái dt vô mặt bọn lừa đão . Chẵng thà nói máy clock . Hết ạ .

  3. cho mk hỏi , iphone 5s ko tắt dk âm chụp ảnh có phải lock ko , máy mk so sanh với iphone quốc tế khác giống chỉ khác ở chỗ ko tắt dk âm chụp ảnh

  4. hinh như bản lock khj chua lắp sim. dt sẽ hiện là đang tim mạg. con bản qt hiện kg có sim. bạn xem đug kg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *