Hướng dẫn cách bói tình yêu qua tên chính xác nhất

Trong bài dạy cách bói tình yêu theo tên lần trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tính phần trăm tình yêu theo tên của hai người để xem được bao nhiêu phần trăm, hôm nay mình xin lãnh đạo các bạn bói tên 2 người để luận đoán đường tình yêu của hai bạn ra sao, bắt gặp thuận lợi hay rộng rãi trắc trở “cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc ”.

Cũng như lần trước, bí quyết bói vui theo tên này sẽ siêu thú vị trong những giờ ra chơi hay tụ tập bạn bè, giả dụ bạn ghi nhớ được cách xem bói, bạn sẽ là tâm điểm cuộc vui. Nào chúng ta cộng đọc cách thực hiện nhé:
Bước 1 : Xác định tên của 2 người buộc phải bói, sau đó tạo dãy số bằng bí quyết xác định tương ứng chữ chiếc trong tên với ứng với mỗi số theo danh sách dưới đây

Trong Tên có các chữ : A, K, U – Tương ứng với số = 1
Trong tên mang các chữ : B, S, J – Tương ứng với số = 2
Trong Tên mang các chữ : C, L, T – Tương ứng với số = 3
Trong Tên có các chữ : D, N, X – Tương ứng với số = 4
Trong Tên có các chữ : E, M, W – Tương ứng với số = 5
Trong Tên có các chữ : F, O, V – Tương ứng với số = 6
Trong Tên sở hữu các chữ : G, Q, Z – Tương ứng với số = 7
Trong Tên sở hữu các chữ : H, P, Y – Tương ứng với số = 8
Trong Tên mang các chữ : I, R – Tương ứng với số = 9

Ví dụ :

– Tên bạn là SON thì tương ứng dãy số là : S= 2 , O =6, N =4 . Vậy ta sở hữu dãy số cho tên SON là: 2-6-4.
– Tên người ấy là HOA thì tương ứng dãy số là : H=8 , O =6, A =1. Vậy dãy số cho tên HOA là : 8-6-1.
Bước 2 : Tính tổng của mỗi dãy số mua được ở bước 1 bằng cách cùng các số trong dãy với nhau.

– Tên SON có tổng là : 2+6+4 = 12
– Tên HOA sở hữu tổng là : 8+6+1 = 15

Bước 3 : cộng dồn 2 tổng ở bước 2 sao cho còn lại số sở hữu 1 chữ số :

Ta sở hữu : 12 + 15 = 27 . Sau đó giả dụ tổng chưa phải là số sở hữu 1 chữ số thì cùng dồn tiếp : 2 + 7 = 9 .

khi là số có 1 chữ số thì ngừng.

Bước 4 : Tình yêu theo tên hai bạn bằng bí quyết trải nghiệm tương ứng số ở bước 3 theo hậu quả dưới đây

Số 1: Tình yêu của bạn siêu trẻ trung đó nha. Tình cảm mặn nồng, nồng thắm làm cho chúng tôi siêu ngưỡng mộ và cảm phục tình yêu của các bạn. Người ta thường nói là duyên phận ý trời mà, mang tránh cũng không hạn chế được đâu nhá. Bạn bắt buộc đón nhận tình cảm thật của mình đi đừng có chốn hạn chế nữa nhé.

Số 2: Chúng tôi cứ tưởng tình yêu của các bạn có thành tựu là số 2 cũng là một tình yêu trẻ trung nữa cơ. Hóa ra lại ko cần như vậy, trái tim mách bảo tình yêu nhưng con tim lại ko khiến chủ được lý trí của mình. Do yêu nhau nồng thắm nhưng các bạn không có lý trí chỉ vì gia đình phản đối mà các bạn lại từ bỏ nhau, xa nhau mãi mãi.

>>>Trải nghiệm thêm: chỉ tay chữ nhất

Số 3: Các bạn mang một tình bạn vô cùng là trẻ trung và trong sáng, nhưng một trong hai bạn muốn vượt qua dừng của tình bạn để tiến tới tình yêu, một tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu mà bao nhiêu người ngưỡng mộ. Các bạn đã hiểu từng chân tơ kẽ tóc của nhau, nên yêu nhau là chuyện bình xoàng xĩnh thôi mà.

Số 4: Tình yêu của các bạn gắn với câu chuyện của gã tơ bà nguyệt nhé. Họ đã se duyên cho các bạn đó, tại kiếp trước hai bạn đã mắc nợ nhau một cái gì đó, buộc phải kiếp này các bạn được bên nhau trọn đời.

Số 5: Bạn là người sở hữu số đào hoa, phổ biến người theo đuổi nhưng bạn không thích. Không cần là do bạn kén chọn đâu, mà là do bạn ý chưa cảm nhận được tấm long chân thành của người ta thôi. Nhanh chóng tay và chọn lấy một người đi, kẻo sau hối hận đấy bạn ạ.

Số 6: Hai bạn gặp nhau là đã yêu nhau ngay từ loại nhìn thứ 1 rồi đấy. Đây bắt buộc gọi là tình yêu sét đánh, một tình yêu trẻ trung và chân thành hãy nghe con tim mình mách bảo để hai bạn mang một tình yêu thật là xuất sắc nhé.

Số 7: Yêu nhau không nên vì tiền, đây là một trong những suy nghĩ trước tiên của hai bạn, bởi vì tiền không nên làm cho lên hầu hết, chỉ có con người mới khiến ra tiền mà thôi. Chính vì suy nghĩ này mà hai bạn cực kỳ là hợp nhau.

Số 8: Bạn là một con người không kén chọn trong tình yêu, tình yêu tới bạn đã biết cầm lấy kịp thời, và bạn đang siêu hạnh phúc với tình yêu này. Chúng tôi chúc cho hai bạn tram năm hạnh phúc nhé. Đọc tu vi online .

Số 9: Tình yêu của hai bạn không tốt sang trọng gì. Hai người ko nhớ đến nhau mà lại nhớ tới người khác, một người thứ cha đang xuất hiện trong cuộc sống này nó làm ảnh hưởng tới tình yêu của hai bạn. Yêu nhau là buộc phải tin tưởng nhau, nếu không tin tưởng nhau thì hạnh phúc mãi mãi chia xa.

Xem nguồn: Bói theo ngày sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *