How to Make Black Carp Bait (3)Fishing Tips – Mồi câu Trắm Đen – Cua ĐồngSmall freshwater crabs are preferred baits of black carp -( Cua đồng là món ăn ưa thích nhất với trắm đen)
Trắm đen tự nhiên , nên chon nước êm , không sâu quá , có chút cây cỏ là nơi nhiều thủy sinh như ốc ,tôm ,cá nhỏ sinh sống . Mồi câu trắm đen bạn dùng được nhiều thứ : Giun đất , tôm , cá nhỏ , ốc vặn ,cua nhỏ . Riêng mồi nuôi ổ phải là ốc vặn , thứ này cá khác không ăn mất . tùy mật độ , bạn có thể phải cho ăn từ năm đến mười ngày . mồi câu nhất thiết cần tươi tốt ,trắm đen không ăn mồi thối , ươn .

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

44 thoughts on “How to Make Black Carp Bait (3)Fishing Tips – Mồi câu Trắm Đen – Cua Đồng

 1. Cho cháu hỏi. Cua nên xay nhỏ làm ổ trộn với ốc tốt hơn hay là xé làm 2.3 phần. Và có cho thêm thành phần gì ko bác

 2. Cháu rất thích xem video của bác rất hữu ích ạ, chúc bác sức khỏe. Tiện đây bác cho cháu hỏi câu trắm đen và trắm trắng thì câu đáy hay câu lửng. Và trắm trắng thì câu mồi gì hiệu quả hả bác, cảm ơn bác

 3. bac oi tren chau ho tu nhien ca tram ca ro phi nhieu lam ca nuoc ngot bac co bai noi nao hay bac giup chau voi chau cam on

 4. Mua khoảng nửa cân cua về xay ra trộn lẫn ốc xay và các loại hỗn hợp khác câu trắm đen rất là ok

 5. cháu chào bác. bác ơi cho cháu hỏi là khi móc câu vào con cua có nên để lưỡi câu lòi ra khỏi con cua để dễ dính cá hơn ko ạ? mùa lạnh này ở Hà Tĩnh có thích hợp câu trắm đen ko bác?

 6. bác ơi.bác cho con hỏi xíu về vấn đề này.con câu hồ tự nhiên.rộng lắm.và ổ câu của con khi mới câu thì cá ăn nhiều.1 ngày câu con bắt được chép.và trôi.có thể là 3.4 con.ít cũng 2 con to nhỏ đều có.đều đều như thế khoảng 5 buổi câu.nhưng gần đây.buổi thứ 6.7.8 con đi câu chỗ cũ.nhưng cá k chịu ăn.vẫn bài mồi đó.k thay đổi.mà cá k cắn.vậy theo kinh nghiệm bác trải qua nhiều.thì như vậy.là khu vực đó hết cá.hay cá nhàm mồi.chán mồi k chịu ăn.giờ con nên chuyển điểm câu.hay làm mồi khác.mong bác chia sẻ cho con.cám ơn bác.

 7. theo chú là câu lục cá trắm đen hiệu quả hay là câu lưỡi đơn ạ … cháu cám ơn chú

 8. cám ơn loi chỉ dân nhưng chưa đủ vi anh em ta đêu là dân nghiện nên việc gì phải dấu bí quyết càng dâu chủ hồ càng cám ơn

 9. cháu chào bác, xin bác cho cháu công thức mồi lancer trắm đen được không ạ, để vắt vào lò xo mồi ấy.Mồi lưỡi thì cháu làm như bác đã hướng dẫn ạ. cảm ơn bác nhiều.

 10. Bác cho cháu hỏi hai thứ này đập dập ra rồi trộn lại với nhau làm mồi nhữ cá trắm to đươc kô bác, thk bác

 11. bác ơi cháu giá cửa ra trộn lẫn với ốc và đất rồi nằm lại câu lăng xê thì có dư được trắm đen ko ạ?các lưới thì cháu mọc ốc và của như bác làm.câu nhgu thể có hiệu quả ko ạ?

 12. Ở nam định nghĩa hưng có sông ninh cơ và sông đáy anh cho em hỏi ở đấy có trắm đen không.nếu có thì nên câu mồi gì và vị trítrọn ổ như thế nào và đánh ổ mấy ngày câu là hợp lý ạ.em cảm ơn

 13. bak oi bak chi jum chau cach lam moi nhu tram.oc
  voi cho.chau hoi co mot bai bak chi cau cua dong neu the cua co can de thoi hay la cau ngay duok vay bak
  chau cam on
  mong bak tra loi som cho chau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *