HOUSTON NHẬT KÝ P1 17/5/2019: Giới đầu tư rút tiền mặt tháo chạy khỏi TQTin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

28 thoughts on “HOUSTON NHẬT KÝ P1 17/5/2019: Giới đầu tư rút tiền mặt tháo chạy khỏi TQ

 1. Theo các nhân viên của Huawei tiết lộ: Họ chỉ được lãnh 50% mà thôi, 50% còn lại phải tự nguyện đóng góp cô vốn cổ phần để làm tăng nguồn vốn cho Huawei, ai không chịu đei62u kiện này thì họ cho nghỉ việc. Nhiều nhân viên vì muốn lãnh lương trọn vẽn họ đã phải làm việc gấp đôi số giờ 16 tiềng đồng hồ một ngày. Đã có rất nhiều người bị nhất xỉu hay kiệt sức chết trong khi làm việc. Nhưng chính quyền TQ và Huawei đã che giấu những tin này. Gia đình nạn nhân cũng bị đe dọa nếu họ tiết lộ tin tức trên mạng xã hội.

 2. Những ai sống trong chế độ Cộng Sản đều biết không có bất cứ công ty nào lớn có hàng hóa xuất cảng đều có chính quyền CS khống chế. Ren Zhengfei thành lập công ty vói số vốn 5 triệu dollars. Hắn đào đâu ra số tiền này trong vòng 5 năm 1982-1988? Hỏi cũng như trả lời. Huawei cũng giống như hàng ngàn các công ty của TQ, hơn nữa đó là công ty chiến lược của TQ. Chiến lược Vành Đai Con Đường nhằm thực hiện giấc mộng đưa người Tàu xâm lăng thế giới. Ren Zhengfei chỉ là một nhân viên của Huawei mà thôi. TT Trump sẽ tiêu diệt Huawei cho nó chết.

 3. Tuyệt vời! Với "Chinese Technology Control Act", Hoa Kỹ sẽ ngăn chặn tất cả hành vi cưỡng ép các công ty Mỹ chuyển giao kỹ thuật cho các công ty nhà nước của CSTQ. Như vậy, cho dù có ký thỏa ước thương mại với Mỹ hay không thì việc đánh cắp tài sản trí tuệ của CSTQ sẽ bị chặn đứng. Chỉ còn lại vấn đề là ở các công ty Âu Châu có được bảo vệ được như vậy hay không?

 4. Nội dung chính của bài phân tích này nên đổi lại thành "Tại sao TT Trump kiên quyết trong việc khai tử công ty Huawei" cho phù hợp hơn chú ơi.

 5. Vòng 'KIM CÔ' TT Trump thẩy lên đầu Tập lú .
  Xong đem xuống bờ biển Đông biến thành rào
  'CẤM VẬN'
  Lủ Tập lú trở về kiếp bò ăn cỏ .
  Đảng'SÁN' luôn mọp quỳ ăn phần rớt sau nhiều giờ
  bên dưới mọi sự bình yên ! Bởi thế nên 'sán óc'

 6. Những ai sống trong chế độ cs thì ai mà chẳng biết những kiểu công ty bình phong của an ninh cs . Hoa Kỳ giờ mới biết thì cũng đã muộn

 7. Kính gửi anh Phong: tôi hiểu lầm là khi tt Trump tăng thuế nhập cảng từ tầu cộng thì tầu cộng phải trả cái thuế ấy, nhưng không phải như vậy Người mua phải trả cái thuế ấy, thí dụ Walmart order hàng từ tầu cộng, người mua (tức Warmart) phải trả cái thuế ấy.
  Tôi nghĩ phần lớn dân chúng hiểu lầm là tầu cộng phải trả cái thuế ấy.
  Xin anh Phong giải thích cho dân chúng hiểu rõ vấn đề này.
  Như vậy dân tiêu thụ phải trả giá cao hơn, không chỉ hơn 25% mà phải trả thuế cho 25% đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *