Hotgirl bán tôm hùm Alaska – cua Hoàng Đế đang gây sốt ở Sài GònĐây là điạ điểm bán các món hải sãn tươi sống hiện đang hót ở Sài Gòn, đóng tại số 54 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Ở đây có các món hải sản đang được ưu chuộng như: tôm hùm Alaska, cua Hoàng Đế cua pha lê, ốc hương, hàu…. Đặc biệt cô chủ cực xinh như hotgirl.

Đắt hàng ở đây là tôm hùm Alaska với giá 1,2 triệu đồng/ký, còn cua hoàng đế thì giá 2 triệu đồng/kg. Tất cả đều là tươi sống. Đặc biệt là khi khách ăn tại chỗ thì có những đầu bếp chế biến ngay tại chỗ.

Hiện tại hotgrl bán tôm hùm Alaska, cua Hoàng Đế đang gây sốt ở Sài Gòn. Khách xếp hàng tấp nập để chờ mua thưởng thức.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

25 thoughts on “Hotgirl bán tôm hùm Alaska – cua Hoàng Đế đang gây sốt ở Sài Gòn

  1. Không phải nói ác ý.Đa số tôm hùm luộc chín đều mua từ các vựa nuôi tôm hùm bị chết ngộp nên giá rất rẻ và thịt còn dai không khác gì còn sống.Thử suy luận xem con tôm có giá 700k/kg nhỏ xíu đó có ai dại mà đi xuất khi chưa đủ kích cở.Tôm hùm bị ngộp nước đó nếu mua tại lồng giá cũng chỉ 150k đến 200k/kg thôi.

  2. Bạn ơi lại quán ngta hỏi cho dữ thì fai review nha bạn…bạn hỏi xong bỏ đi làm video như vậy người xem k mãn nguyện mà người bán cũng k vui đâu bạn

  3. Mình có bán loại ốc giác vàng nhưng giá 200k 1 kí thoii. Tôm hùm 800k 1 kí loại 1. 750k 1 kí loại 2. Ai cần liên hệ sdt 0337400430

  4. Toàn là hải sản ngộp, giá thì cao, đặc biệt các loại cua tôm ngộp chết rồi, sẽ mất thịt, chỉ có dân vùng biển thương lái rất hiểu biết về sản phẩm này

  5. Có tiền mà ko biết ăn,ăn toàn đồ luộc sẵn ko biết chết từ bao giờ.có khi toàn hàng thải ọp chẳng có thịt,giá tiền cỡ đó vào nhà hàng đồ vẫn còn bơi tươi ngon nhé.

  6. Tay chuyên PR cho các quán,chưa bao giờ dám bỏ tiền ra mua ăn để review !😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *