36 thoughts on “Họp lớn ở Tp Westminster: Nhiều nhóm, nhiều yêu cầu

 1. Ở trong nước ….đi học đâu có được như vầy….hó hé là được hiệu trưởng mời lên ngay….huhuhu

 2. Hôm nay xem mới biết được trình độ của người mỹ gốc việt thế này mà đòi chống công sản

 3. Tôi cam đoan , bầu cử khoá tới , người Mỹ gốc mít sẽ bị cư dân bất tín nhiệm cho mà coi . Họ chán xem những vở kịch hè phố này rồi , ô hợp , hạ cấp , nhố nhăng !

 4. Tui Mà được qua Mỹ để đi LƯỢM RAC Mỹ thì "đã -đã cái đời biết bao hè-hè… Hèng Chi Ngày Xưa Cách Đây Hàng Mấy Chục Năm ỡ VN ~ Khi Đó Chưa Có 1 Ai Biết Đến Cái Róp/Job Nầy. Thế Nà Bác Ta (Bác Hồ) Đã Ngữi Biết Đến RÁC thơm ỡ tận trời TÂY: Cho Nên Bác Hố Ta Đã bôn-ba (Âm-Thầm) Lặng Lẽ Trốn Chui Đi Một Mình =Qua TÂY Để Lượm Rác / Như Thế 'NÀ' Bác Hồ Đã Có : Thần khứu Thông???
  *Chim, Hoa, Người, cuộn hòa vui :
  *Vì thêm 1 xác ma thây thúi.
  *Tỏa mùi hôi thúi lại thêm hôi.
  *"Hồ " hôi chưa hết thêm "Mười thiếng".
  *Ước gì chó "Lú" chêt cùng khi.
  *Để khỏi mất công "DÂN" bịt mũi.
  *Để Nhân dân cùng hát một bài:
  *Khỏe vì nước kiến thiết quốc gia…

 5. Lũ thiên lôi đánh trật bị ong đầu nên suốt ngày đấu đá sửa bậy, tính kế hãm hại đồng hương và Tổ quốc ViệtNam

 6. Chí phèo Homeless Ngô Kỷ làm sao biết mà trả lời về vụ thuê đất đừng lên? Và NK nói sai quá, West Hollywood có luật rent control chủ nhà 0 được lên quá 3% tiền nhà hàng năm, Los Angeles, Santa Monica cũng vậy. Nếu 0 có rent control, chủ nhà muốn lên bao nhiêu thì lên.

 7. Thấy người ta DÂN CHỦ mà ham ..đúng nghĩa " QUYỀN LỰC THUỘC VỀ NHÂN DÂN " họ , chính họ , bầu ra người có năng lực để phục vụ cộng đồng và cũng chính họ chỉ ra những khuyến điểm của công chức và buộc công chức phải từ chức. VN mãi tới thế kỷ 25 mới dc như vầy …buồn thay ….

 8. Phải công nhận là tự do phát biểu thế này cũng hay nhưng rõ là cũng có nhiều điểm chẳng ra làm sao

 9. Nhieu khi Tao o Hiếu Ngử vat num luon dua me qua trung Quoc Tao bao dam se I’m Chuyen ngay
  Chú ngay nao van con o my same shit nguoi my chac ho dau dau lam

 10. Viết xong mới nhớ ten Phóng Viên Phô Bolsa Vũ Hoàng Lân người đang làm rất tốt nghị quyết 36 của Việt Cộng mà Nguyễn Nam Sơn và Tôn Nử Thị Ninh pó tay

 11. Số mình là dân thì yên phận sống dân ngoan đi . Ham hố chức danh , đạo đức vô loại . Cuối cùng tự chuốc khổ bản thân còn gieo rắc tai họa cho nước cho dân .

 12. ước gì nghe được rõ hơn những gì xẩy ra ngay trong phòng họp rõ ràng hơn. Tuy nhiên những kẻ thân Cộng hay chính thức Cộng Sản thì cút khỏi đất Mỹ, trở về chỗ của bọn thân Cộng và những kẻ Cộng Sản mà sống, đừng có sống ở nơi mà chế độ Cộng Sản không được hoan nghênh để tuyên truyền, hoặc phá hoại sự hòa bình, sự bình yên của những người đã phải chạy xa tụi Cộng Sản vô lương tâm, vô đạo đức, bóc lột nhân dân. COMMUNIST PARTY GO TO HELL!!!!

 13. Ở xứ tự do thì việc người ta có đất cho thuê, người ta muốn tăng thì việc của người ta, không thuê là việc của mình thì cớ sao phải ẳng. Được ăn bánh tự do là quá sướng rồi!

 14. Vài mống người mà cãi nhau loạn cả lên. Tranh cãi với nhau thật lòng xấu hổ quá. Ai cũng giỏi cũng tài lắm hội đoàn. Ôi người Việt mình thế này sao?

 15. Người Việt tại Mỹ sau không kéo biểu tình để bảo vệ người Việt tại Mỹ, mà cứ đòi bảo vệ người Việt trong nước đang sống trong hạnh phúc thanh bình

 16. Người phát biểu trực tiếp không cầm giấy, người phiên dịch đọc văn bản là sao quý vị đáng kính?!

 17. dang live tream o my ma noi chuyen o viet nam nhat la noi thanh pho saigon la thanh ho that chan mong ong stop noi chuyen viet nam di

 18. Không thích những ai là Viet Nam muốn làm anh hùng chính trị bênh người khác không bênh người Viet Nam mình trước. Đừng đem Viet Nam ra mà nói chúng tôi giống những người bất hợp pháp. Hoàn toàn sai vì những người Viet Nam chúng tôi qua nước Mỹ hợp pháp. Phần đông là ti nạn chính trị, "Political Refugees" because of the war and because of political reasons. Được phỏng vấn và được chấp nhận từ phía chính quyền của những nước thứ ba. Đó là: Mỹ, Canada, and Australia, ect. Đừng đem Viet Nam chúng tôi gôm với những người bất hợp pháp ở Mỹ để kiếm phiếu để người bản xử hiểu lầm chúng tôi cũng là ở nước Mỹ bất hợp pháp. Có hại cho cộng đồng Viet Nam chứ không có lợi cho công đồng Viet Nam. Làm ơn ngưng lập tức.

 19. Ong Ngo Ky nen keu Ba Bac Si do don den San Bernardino County ma song de xem nguoi A Dong cua minh bi ky thi the nao boi nhung nguoi thieu so khac. Ba ay dung qua bao dong, tuong lai gia dinh ba ay bi gi den luc do ba ay an han cung da muon mang. Ba Bac Si ay nen nho cong dong nao cung co thanh phan ky thi chung toc chi vi ganh ti va thu ghet. Tot hon het Ba Bac Si do nen phuc vu tot cho cong dong minh la hay hon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *