[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 16 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

26 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 16 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Thê này có nghia là k phải bọn rồng thép cài nga vào đội canh sát trc khi canh sát cài nga vào rông thep

  2. Cảnh sát xàm lol quá.tôi phạm đánh cảnh sát để chạy trốn k lo bắt tội phạm mà chạy lại đở vì cú đá tào lao như vậy.đã vậy ng cần bắn thì k bắn ng k cần bắn thì lại bắn.trong lúc nguy cấp vậy mà k biêt song nga làm j sao lai có đủ thời gian mà đeo mặc nạ măc áo đen roi chạy về nhà băn bó vết thương.rất nhiu điểm vô lý vậy mà đạo diển vẩn để quay phim đc

  3. K nhờ song nga thì bọn công an k bắt được tên tội phạm,k xét cho kỹ mà bắn bắn, võ thành tâm đóng vai ăn cướp hay hơn cảnh sát

  4. Tìm ra người giết ái phương và nghi, vậy khi tìm thấy cái bao tải chứa thiên bảo thì không còn xác bảo trong đó nữa
    Cuối cùng thiên bảo còn sống hay đã chết

  5. Lãng xẹt và vô lý vụ án của bảo với luật sư mỹ.
    Người ta xem sẽ danh giá thấp thấp dạo diễn dây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *