HẸN ĂN TRƯA #52 UNCUT | Chàng U40 mê tốc độ thẫn thờ khi nàng bật khóc kể về tuổi trẻ sôi nổi 😢HẸN ĂN TRƯA #52 UNCUT | Chàng U40 mê tốc độ thẫn thờ khi nàng bật khóc kể về tuổi trẻ sôi nổi 😢 | Văn Thăng – Xuân Tình | 110719

#HENANTRUA #LUNCHDATE
#BANMUONHENHO #BMHH #BMHHMCV

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” ra mắt phiên bản “HẸN ĂN TRƯA” HOÀN TOÀN MỚI!!!

Trong những năm vừa qua, chương trình truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã để lại nhiều cột mốc đáng nhớ với những lần chuyển mình vô cùng thành công – vừa mở rộng và nối dài hành trình mai mối trong suốt hơn 5 năm qua, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người tham dự.

Đến với “Hẹn ăn trưa” các bạn sẽ được gặp gỡ, tìm hiểu người bạn khác giới trong một không gian nhà hàng sang trọng và được thưởng thức những món ăn ngon. Đặc biệt gặp được bà mối quốc dân – MC Cát Tường. Điểm thú vị của chương trình là hai bạn tham gia phải đeo mặt nạ và sẽ không biết mặt nhau cho đến khi vách ngăn trái tim được mở ra.

Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò?” – phiên bản “Hẹn ăn trưa”, phát sóng lúc 8h sáng thứ 3, thứ 5 và 7h30 thứ 7 hằng tuần trên kênh Youtube MCV Media; Phát sóng lúc 12h thứ 2,4,6 trên kênh My TV và My clip.vn.

“Bạn muốn hẹn hò?” – phiên bản “Hẹn ăn trưa” hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, những bất ngờ mới đầy thú vị cho các cuộc hẹn hò của các bạn trẻ.

• Phiên bản đặc biệt “Hẹn ăn trưa” dự kiến tổ chức ghi hình tại California (Mỹ) vào tháng 11, tháng 12/2019. Đừng bỏ lỡ và hãy nhanh tay đăng ký để tham gia chương trình.
Group “Bạn muốn hẹn hò?” dành cho cộng đồng người Việt tại USA:
—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò?” – phiên bản “Hẹn ăn trưa”:
• Hotline/ zalo/ viber: 0942 461 309
• Email: henantrua@mcv.com.vn
• Fanpage:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

21 thoughts on “HẸN ĂN TRƯA #52 UNCUT | Chàng U40 mê tốc độ thẫn thờ khi nàng bật khóc kể về tuổi trẻ sôi nổi 😢

  1. ty oi đen voi nhau cho đoi thêm huong xac yêu net đep duu dang quyên ru nhung yêu ca net xâu ban đoi đo la ty đep hôm nay hai em co mat hh chuc hai em cho nhau nu cuoi

  2. Cặp này không hợp nhau về tính cách và khác nhau nhiều về cách sống. vì Cô gái có tư duy sóng khép kín một mình không muôn lập Gia Đình.Nhưng vì sức ép của Ba Mẹ và Người thân nên Cô gái phải chấp nhận.Người con gái có suy nghĩ như vậy thì thường hay ích kỷ về mọi mặt trong cuộc sống nên khó có thể vun đắp cho một mái ấm Gia Đình

  3. Đoi ban nay đep ua nhin de thuong va chan thanh.
    Chuc 2 ban may man hanh phuc va uoc nguyen nhu y!Luon ung ho va love Cat Tuong so much!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *