[HAY] Nghề làm gái P3 (hết) – Tàn úa – Truyện thực tế Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[HAY] Nghề làm gái P3 (hết) – Tàn úa – Truyện thực tế Mc Trà Thanh: Bị sảy thai do “làm việc” quá sức. Vy tưởng như muốn chết đi, muốn buông bỏ tất cả. nhưng cuối cùng cô vẫn phải sống, và liệu rằng sau tất cả những oan trái mà cô đã trải qua, bị chồng đánh, chấp nhận để đàn ông nằm trên thân thể với cái thai 5 tháng… để rồi cô phải mất đi đứa con này…. sau tất cả cô có thể làm lại từ đầu hay không? hay cuộc sống phía trước mãi là 1 màu đen tối đối với cô gái làm nghề “điếm” này?
Music by:
– Daytime TV Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Angels We Have Heard của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

6 thoughts on “[HAY] Nghề làm gái P3 (hết) – Tàn úa – Truyện thực tế Mc Trà Thanh

  1. Nghe sợ quá có bầu còn làm gái. Tại sao không làm việc khác mà kiếm tiền. Ăn. Sài phung phí quá. Tại sao không hà tiện tặn đễ nuôi con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *