[HAY] Nghề làm gái P2 – Cuộc đời làm gái – Truyện hay, Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[HAY] Nghề làm gái P2 – Cuộc đời làm gái – Truyện hay, Mc Trà Thanh:

căm hận đàn ông, từ chính người cha đẻ của mình và cả gã trưởng thôn đồi bại. cô không còn niềm tin ở người khác, đặc biệt là đàn ông. cô quen Hài- ban đầu cũng chỉ là khách làng chơi, nhưng sau này vì không muốn trở thành người đàn bà mang tiếng cướp chồng người khác nên cô đã âm thầm rời bỏ. liệu rằng người đàn ông đó hay tất cả những gã đàn ông ngoài kia có dừng lại? hay không có cô thì Hải lại đi tìm những cô gái khác để tìm cảm giác mới lại với cái lý do ngu ngốc để biện hộ cho cái sai của mình là ” anh không còn yêu vợ nữa”?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

8 thoughts on “[HAY] Nghề làm gái P2 – Cuộc đời làm gái – Truyện hay, Mc Trà Thanh

  1. Lúc thất bại trong sự nghiệp và con trai mất tôi suy sụp vì có những nhân viên ngân hàng thịnh vượng là những kẻ lừa đảo và gọi điện liên tục khuấy rối tôi trong vòng hai tháng vì con trai mất bạn bè trên toàn thế giới ko biết và nhân viên ngân hàng thịnh vượng muốn kiếm tiền nên khuấy rối ngân hàng thịnh vượng là một ngân hàng lừa dao nên dừng vay mượn tôi dám chắc rất nhiều ngân hàng sẽ bị phá sản trong do có ngân hàng thịnh vượng

  2. Tôi sống gần như 360 dô và chỉ biết theo dõi trong cuộc sống và tôi rất là ieu thương những người khó khăn khốn khổ nên mặc dù mình khốn cùng vẫn chia sẻ vì ngày xưa cơm ko có ăn phải di hái rau cho dê ăn nấu canh với muối dế làm sao có thể no bụng dể lao động là vinh quang lang thang thì chết doi hay nói là ở tù lù khù nó cho vào trại cải tạo trên mọi miền trên nước Việt với những con người vnch một người bắc di cư vào miền Nam Việt nam ko da dược những người miền nam việt nam cưu mang

  3. Tôi xin dược các bạn khi di ăn tất cả các món phở bún và hải sản mọi người chỉ biết ăn cái mà chất nước hấp nướng hoặc những tô nước vất di do là rất là quý hiếm mà chẳng ai biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *