[Hay Lắm] Luyện Ngục Thú – Truyện Ma Có Thật Đình Soạn Kể SợTruyện “Luyện Ngục Thú” là tập 3 của truyện U Minh Giới của tác giả Bóng Đêm. Chúc các khán thính giả xem truyện thú vị.
☀ Video là những bài học ý nghĩa nhằm giải trí sau ngày học tập và làm việc căng thẳng.
© Copyright by Truyện Đình Soạn ☞ Do not Reup !!!

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

46 thoughts on “[Hay Lắm] Luyện Ngục Thú – Truyện Ma Có Thật Đình Soạn Kể Sợ

  1. Chừ Phật là ai chứ?lạ đi hiện thân giúp đởm cá đạo sĩ tào lao,xạo vừa thôi,có viết thì cũng phải có lý một chút ,hảy tìm học Phật cho kỷ,để biết Phật và Bồ Tát làm gì cho chúng sanh?các ngài tu hành gian khổ thời gian vô lượng kiếp mới thành Phật thành Bồ Tát chì để đi làm cái việc tào lao giúp mấy ông đạo sĩ trừ ma diệt quỷ của nhóm mấy ông VN này sao?xạo vừa thôi tác giã.

  2. Câu truyện này nói về luyện ngục thú ,thì ra bọn Tung Của hay còn gọi là bọn tàu khựa chúng nó muốn chấn yểm các nc ở Đông Nan Á ,từ Thái Lan ,Mianna ,philipin , Lào , Campuchia vv..vv ,kể cả nc Việt Nam chúng ta công nhận bọn tàu khựa bẩn bựa thật .Cho nên về đg Âm bọn khựa muốn chấn yểm nc ta nhưng đều bị các vị Vua Chúa ,Tướng Lĩnh lúc chết cũng đã hiện hình để đánh trả bọn âm binh tàu khựa phải chạy tụt cả quần , đến thời đại bây giờ các nc trên thế giới đều coi bọn tàu khựa là kẻ thù ,nhiều nc trước mặt thì vẫn bắt tay với tàu khựa nhưng đằng sau họ vẫn phải đề phòng chỉ sợ bọn khựa cắn trộm và đâm sau lưng nc của họ. Đúng là bản chất của bọn tàu khựa bẩn bựa mãi mãi vẫn bẩn tính thâm nho nhọ đít !!!

  3. truyện hay, thích mô tuýp loại truyện này, khác lạ với mô tuýp chuyện ma đã quá loãng rồi…

  4. Giọng đc hay nhưng bạn chỉ nên đc chuyện một tập thôi vi nhiều kỳ nó ko hấp giẫn lắm hơn nữa toàn là của tg nc ngoài nên ko hấp dẫn lắm đâu

  5. Truyện này dùng từ ngữ khó hiểu quá, dù thích nghe thể loại pháp sư đạo sĩ nhưng truyện này nghe ko nuốt trôi

  6. Người kể chuyện ma rất nhiều nhưng để yêu va luôn hóng chuyện thì tôi chỉ thích nhất ĐÌNH SOẠN. vâng tôi vãn nghe hàng đêm chuyện anh kể. Cảm ơn anh rất nhiều. Dính Soạn.

  7. Chưa gì thấy bạn thua về văn hóa rồi kkkkk Trung Quốc thì đọc cho đúng sao phải la trung của kkkkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *