Happy Festival – Ngày hội vui chơi, gắn kết gia đình tại VUS😍Với mong muốn tạo ra ngày hội vui chơi đầy sắc màu và vui nhộn, cũng như mang tới chất keo gắn kết gia đình, Happy Festival – Ngày hội mùa hè đã thu hút hàng ngàn em nhỏ của chương trình Tiếng Anh Hè cùng gia đình đến tham dự. Những trò chơi lý thú và mới lạ, đòi hỏi sự phối hợp khéo léo giữa ba mẹ và bé đã khiến các gia đình tận hưởng một ngày vui chơi tràn đầy năng lượng.

☀ Happy Festival cũng là hoạt động kết thúc chuỗi chương trình dã ngoại hè Happy Outing của khóa tiếng Anh hè VUS Super Summer 2019. Bên cạnh những giờ học tiếng Anh thật vui, VUS Super Summer còn chú trọng giúp trẻ tăng cường trải nghiệm thực tế, đồng thời tạo điều kiện để ba mẹ vui chơi, đồng hành cùng con trên hành trình khôn lớn.

💖Để tạo nên được sự thành công của Super Summer 2019, phải kể đến sự đóng góp của tất cả các bạn nhỏ học viên VUS. Chính các em là nguồn cảm hứng để VUS tạo ra một mùa hè bùng nổ, hứng khởi với thật nhiều kỷ niệm. Bên cạnh đó, VUS xin được gửi lời tri ân đến với quý phụ huynh đã tin chọn VUS suốt thời gian qua, và đã đồng hành, hỗ trợ với các em học viên để cùng VUS chinh phục từng thử thách tuyệt vời.

Những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ, những cái ôm siết chặt ba mẹ và con dành cho nhau, đó chính là món quà đáng giá nhất đối với VUS. Một lần nữa, VUS xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các em và quý phụ huynh, cùng nhau chúng ta đã khôn lớn cùng mùa hè hạnh phúc.

👉Hãy cùng VUS nhìn lại những khoảnh khắc đầy ắp tiếng cười tại ngày hội Happy Festival vừa qua nhé!

#VUS #SuperSummer2019 #YourEnglishYourFuture
—-
Phụ huynh quan tâm tới các khóa học tại VUS, nhanh tay để lại thông tin hoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để được tư vấn.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://arabsn.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *