HANG RÁI đẹp lung linh ở NINH THUẬN | Du lịch Miền Trung | TRAVEL IN VIETNAMHANG RÁI đẹp lung linh ở NINH THUẬN | Du lịch Miền Trung | TRAVEL IN VIETNAM
Xin chào mọi người, video này tui sẽ đưa mọi người đi tham quan Hang Rái ở Ninh Thuận, đây là một quần thể bao gồm núi đá, bãi biển xanh biếc và một tảng đá san hô cổ khổng lồ, tất cả chúng tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt vời mà ít nơi nào có được.
Mặc dù mẹ thiên nhiên không cho dải đất miền Trung được màu mỡ, nhưng bù lại là nguồn lợi từ biển cả và những danh thắng tuyệt vời mà 2 miền Nam Bắc không thể nào có được, nếu mọi người xem xuyên suốt hành trình của tui trên kênh sẽ có thể dễ dàng thấy được điều đó. Và một trong những danh thắng tuyệt vời, làm người ta say đắm, khó quên của miền Trung nắng gió chính là Hang Rái.
Địa danh xinh đẹp này hiện tọa lạc tại thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cách Bãi Hỏm mà tui quay mới đây khoảng 4 km về hướng Nam, cách thành phố Phan Rang khoảng 31km theo hướng Tây Nam và cách Vịnh Vĩnh Hy khoảng 7 km về hướng Bắc. Trục lộ chính để vào Hang Rái là đường 702, sẽ có bảng chỉ đường để mọi người đi vào và phải mua vé trước khi đến Hang Rái vì đây là một địa điểm khá nổi tiếng ở Ninh Thuận.
Hang Rái là một danh thắng làm đắm say lòng người, đến đây mọi người có thể tận hưởng hương gió biển, ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi đá, chiêm ngưỡng tảng đá san hô cổ kỳ lạ, đây rõ ràng là nơi không nên bỏ qua khi đi đến Ninh Thuận, nó sẽ giúp cho mọi người có được những trải nghiệm khó quên của mảnh đất miền Trung nắng gió. Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích, nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.
#HOALOCBINH #DULICH #TRAVEL #MIENTRUNG #NINHTHUAN #HANGRAI

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

4 thoughts on “HANG RÁI đẹp lung linh ở NINH THUẬN | Du lịch Miền Trung | TRAVEL IN VIETNAM

  1. Video này rất tuyệt vời phong cảnh ở đây đẹp lắm bạn oi, rùa biến ngộ nghê và hang ráy đẹp quá hên bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *