Hài Tết 2016 Mới Nhất | Đại Gia Chân Đất 6 – Tập 2 | Phim Hài Chiến Thắng , Bình TrọngHài Tết 2016 Mới Nhất | Đại Gia Chân Đất 6 – Tập 2 | Phim Hài Chiến Thắng , Bình Trọng
Đại Gia Chân Đất 6 phần 1:
Đăng ký xem phim hài mới nhất:
Làng ế vợ 2 – Phần 1:
Làng ế vợ 2 – Phần 2:
————————- đại gia chân đất 6 ————————————————
Sau thành công rực rỡ của “Đại gia chân đất 5”, người hâm mộ lại ngóng chờ bộ phim hài Tết “Đại gia chân đất 6” được ra mắt vào dịp năm mới. Năm nay, “Đại gia chân đất 6” khai thác các mảng sáng tối trong showbiz, châm biếm nghề dự tiệc của sao và tư tưởng muốn nổi tiếng bằng các chiêu trò trong làng giải trí.
Xoay quanh chuyện tuyển lựa Hoa hậu của 2 đại gia Tích và Sự. Trong quá trình tổ chức cuộc thi Hoa hậu mở rộng của thôn, 2 “đại gia” đã gặp phải vô số tình huống hài hước đến nỗi phải “cười ra nước mắt”. Thông điệp chính của bộ phim ngoài việc phê phán thói khoác lác của 2 “đại gia dởm” còn là ý tưởng về việc tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ nông thôn chân lấm tay bùn.
Với nội dung kịch bản hóm hỉnh, nhiều chi tiết gây cười đặc sắc cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Công Lý – Trung Hiếu – Quang Tèo – Chiến Thắng – Bình Trọng – Thu Huyền,… “Đại gia chân đất 6” sẽ đem đến cho quý khán giả những trận cười nghiêng ngả và những giây phút thư giãn hết sức thoải mái. Bên cạnh đó, những tình huống kịch tính, những pha hành động trong “Đại gia chân đất 6” cũng sẽ làm tăng thêm sự lôi cuốn và hấp dẫn cho bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

50 thoughts on “Hài Tết 2016 Mới Nhất | Đại Gia Chân Đất 6 – Tập 2 | Phim Hài Chiến Thắng , Bình Trọng

  1. cảnh phim lúc vào khu ăn chơi có cái hồ. bữa cũng là nhà của Phan Quân, người phán xử. hok biết ở đâu mọi người nhỉ.

  2. Dkm mấy thằng thành phố óc chó này k thấy con trâu khéo xe đã nặng rồi còn khéo này nọ lương tâm chó cắn

  3. 🇦🇨🇦🇨🇦🇮🇦🇨🇦🇱🇦🇮🇦🇮🇦🇬🇦🇬🇦🇬🇦🇮🇦🇱🇦🇮🇦🇬🇦🇮🇦🇮🇦🇼🇦🇼🇦🇿🇦🇿🇦🇽🇦🇽🇦🇿🇦🇽🇦🇿🇦🇿🇧🇪🇧🇪🇧🇫🇧🇬🇧🇬🇧🇸🇧🇸🇧🇸🇧🇸🇧🇲🇧🇸🇧🇲🇧🇲🇧🇸🇧🇹🇧🇹🇧🇸🇧🇹🇧🇷🇧🇹🇧🇹🇧🇸🇧🇹🇧🇹🇧🇿🇧🇹🇧🇸🇧🇿🇨🇦🇧🇿🇨🇦🇧🇻🇧🇹🇧🇹🇧🇿🇪🇬🇪🇬🇩🇿🇩🇲🇩🇴🇩🇴🇪🇬🇪🇸🇪🇸🇪🇸🇪🇬🇫🇮🇫🇲🇫🇯🇫🇯🇫🇯🇫🇯🇫🇯🇫🇯🇫🇯🇫🇮🇫🇲🇫🇲🇫🇯🇬🇧🇬🇧🇬🇦🇬🇩🇬🇩🇬🇪🇬🇪🇬🇮🇬🇧🇬🇦🇬🇧🇫🇮🇫🇯🇫🇯🇬🇩🇫🇴🇫🇮🇫🇮🇪🇺🇬🇶🇬🇮🇬🇱🇬🇱🇬🇩🇬🇭🇭🇹🇬🇾🇬🇾🇬🇼🇬🇾🇬🇾🇭🇰🇭🇰🇭🇲🇮🇱🇮🇱🇭🇹🇭🇹🇭🇺🇮🇲🇮🇨🇮🇨🇮🇩🇭🇳🇬🇺🇬🇹🇬🇹🇮🇷🇮🇸🇮🇷🇯🇲🇯🇵🇯🇵🇯🇵🇰🇳🇯🇵🇰🇲🇰🇪🇮🇹🇮🇹🇰🇪🇰🇲🇰🇲🇰🇲🇰🇲🇰🇳🇰🇵🇰🇲🇰🇲🇰🇾🇰🇿🇰🇿🇱🇦🇰🇷🇰🇼🇰🇾🇰🇿🇱🇦🇱🇧🇱🇨🇱🇮🇱🇰🇱🇷🇱🇸🇱🇹🇱🇺🇱🇻🇱🇾🇲🇦🇲🇨🇲🇨🇲🇩🇲🇪🇲🇬🇲🇭🇲🇰🇲🇱🇲🇲🇲🇲🇲🇳🇲🇴🇲🇵🇲🇷🇲🇸🇲🇹🇲🇺🇲🇼🇲🇽🇲🇾🇲🇻🇳🇮🇳🇴🇳🇵🇳🇷🇳🇷🇵🇫🇵🇬🇵🇭🇵🇰🇵🇱🇳🇺🇶🇦🇶🇦🇸🇦🇵🇾🇵🇸🇵🇾🇵🇹🇵🇷🇵🇹🇶🇦🇷🇸🇶🇦🇵🇹🇵🇷🇵🇰🇷🇴🇷🇸🇸🇦🇵🇹🇶🇦🇵🇹🇸🇦🇷🇸🇶🇦🇷🇸🇷🇺🇸🇬🇸🇨🇸🇬🇸🇨🇸🇬🇸🇭🇸🇱🇸🇭🇸🇪🇸🇧🇸🇪🇸🇧🇸🇬🇸🇨🇸🇱🇸🇨🇸🇬🇸🇨🇸🇱🇸🇨🇸🇲🇸🇮🇸🇱🇸🇨🇸🇬🇸🇨🇸🇲🇸🇮🇸🇬🇸🇧🇸🇱🇸🇭🇸🇱🇸🇧🇸🇱🇸🇭🇸🇱🇸🇭🇸🇱🇸🇮🇸🇹🇸🇮🇸🇱🇸🇮🇸🇸🇸🇳🇸🇸🇸🇳🇸🇸🇸🇮🇸🇬🇸🇭🇸🇱🇸🇳🇸🇬🇸🇮🇸🇲🇸🇮🇹🇳🇹🇨🇹🇳🇹🇰🇹🇳🇹🇰🇹🇳🇹🇰🇹🇳🇹🇦🇹🇭🇹🇨🇹🇭🇹🇦🇹🇭🇸🇻🇹🇭🇸🇹🇹🇭🇹🇦🇹🇭🇹🇨🇹🇳🇹🇼🇹🇷🇺🇸🇹🇷🇺🇳🇺🇦🇹🇼🇹🇴🇹🇼🇹🇿🇺🇳🇹🇿🇺🇳🇹🇴🇺🇸🇹🇴🇺🇳🇹🇷🇺🇸🇺🇦🇺🇳🇹🇷🇺🇳🇹🇷🇺🇳🇺🇦🇺🇳🇹🇷🇹🇼🇹🇷🇹🇼🇹🇷🇹🇼🇹🇷🇹🇷🇹🇼🇺🇳🇺🇳🇺🇳🇺🇳🇺🇳🇹🇼🇹🇷🇹🇼🇹🇷🇹🇼🇺🇦🇺🇳🇺🇦🇺🇳🇺🇦🇺🇳🇺🇦🇺🇳🇺🇳🇺🇦🇺🇳🇹🇷🇹🇷🇺🇳🇺🇳🇻🇨🇺🇾🇻🇪🇺🇾🇻🇪🇺🇾🇻🇨🇺🇾🇻🇺🇺🇦🇻🇨🇺🇸🇻🇦🇺🇸🇻🇦🇺🇸🇻🇺🇺🇾🇻🇨🇺🇾🇻🇨🇺🇸🇻🇨🇺🇸🇻🇨🇺🇾🇻🇨🇺🇸🇺🇸🇻🇪🇺🇸🇺🇾🇻🇪🇻🇪🇻🇬🇻🇪🇻🇺🇻🇺🇿🇼🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿🇾🇪🏴󠁧󠁢󠁳󠁣󠁴󠁿🏴󠁧󠁢󠁳󠁣󠁴󠁿🇾🇪🇿🇦🇿🇼🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇺🇻🇺🇻🇺🇼🇸🇼🇸🇾🇪🇾🇪🇿🇦🇿🇲🇿🇲🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿🏴󠁧󠁢󠁳󠁣󠁴󠁿🇾🇪🇿🇦🇿🇦🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿🇾🇪

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *