Hài Kiều oanh mới nhất : Hào nhoáng showbiz ( ft Thúy diễm, Anh vũ, Thanh thủy, Bảo trí)– Hài Kiều oanh mới nhất 2017 với tiểu phẩm hài kịch “Hào nhoáng showbiz” cùng sự tham gia của diễn viên xinh đẹp Thúy diễm, diễn viên h ài Anh vũ, Thanh thủy, Bảo trí cực hài, cực vui.
– Showbiz được biết đến như là một nơi tràn ngập ánh hào quang, sự giàu sang, xa xỉ thế nhưng ai biết được bên trong nó lại là một nơi rất nhiều điều ẩn giấu không hề hào nhoáng như bên ngoài của nó. Và tiểu phẩm hài kịch “Hào nhoáng showbiz” đã dùng ngôn ngữ của sân khấu hài kịch nhằm nói lên những vấn đề còn bất cập trong thế giới showbiz và cũng để cho quý vị khán giả có những phút giây cười sảng khoái, thoải mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Cùng đón xem nhé.
– Theo dõi chúng tôi để biết nhiều thông tin hơn :
Subcribe here :
Facebook :
Google + :
– Cám ơn các bạn đã đón xem va nhớ Like, Share và Subcribe nhé.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

35 thoughts on “Hài Kiều oanh mới nhất : Hào nhoáng showbiz ( ft Thúy diễm, Anh vũ, Thanh thủy, Bảo trí)

  1. Kich Nhu Doi Thật. Diễn Vien Kịch Ban Rất Hay, Rất Doi. Nho Anh Vu…Nguyen Cau HLinh Con Siêu Sanh Tinh Do.

  2. Mình cảm thấy những tai tiếng trước đây dù ít hay nhiều đã ảnh hưởng khiến cho Kiều Oanh không còn diễn được tự nhiên như trước, cảm giác như chị sợ sân khấu, sợ những lời dèm pha, sợ khán giả không ai đón nhận mình,.. Thương chị

  3. La danh hài kịch bản k hay thì đừng diễn / qúa tệ ; khán giã được quyên binh luận chứ / quá tệ ai dao diễn hay là cô oanh

  4. Goi la hai:co du tre co den gia lua .mat do ngo den lich su.KOanh co du to chat neu ban che ban co duoc nhu vay chua ma xam xo nguoi ta .ban co van de than kinh nang.

  5. Mjnh noi thiet mjnh k mun noi đau nhug bjnh thay bluan cua may ban qua đabg va .neu ban nao k thich thj cug dug noi ra nhug loi kho nghe.nguoi ta đã đem lai tieng cuoi cho moi nguoi .đem niem vui cho moi nguoi .mjnh thay c oanh dien rat hay va tu nhien.dug mjnh thay hái va nhac bây gjo lm ô uế .hài thj nhãm nhạc thj mât đồ hỗ hang thâm chí mặc chj cai ao trong de nhảy.mjnh rat thag hài cua c va cac bsj hat nhac hui xua .mjnh thay con hay hon bgjo.

  6. Kịch vô duyên. Kiều Oanh diễn dở và các vai khác cũng khg khá hơn. Nội dung thì nghèo nan. Đừng làm kịch nữa hay hơn.

  7. Nó mướn mấy đứa trẻ trâu ngồi cho có hình mẫu, còn này ở hải ngoại ai book show nữa. Diên hỗn láo cực kỳ.

  8. Tao không biết mấy bây chê sao kệ. Chứ nguyên cái huyện tao mà nghe kiều oanh về là cháy vé. Đừng so sánh việt hương với kiều oanh. Ngày xưa kiều oanh đang là đào nhất thì việt hương và thúy nga theo kéo màng đó mấy má thời gian sau mới lên. Mấy má đéo biết gì mà nói như đúng rồi. Kiều oanh đoạt huy chương vàng giải trần hữu trang. Giải này chỉ có những nghệ sĩ nổi tiếng như bạch tuyết, lệ thủy, minh vương, minh cảnh ……mới có. Kiều oanh nhạc trẻ hát cũng hay, bolero hay lun, diễn hài xuất sắc, ca cổ trên cả tuyệt vời. Không phả nói quá chứ con người ta có số, chứ đáng lẽ kiều oanh còn nổi hơn cả hoài linh. Lũ trẻ bây giờ như trường giang trấn thành thu trang đéo bằng 1 góc.

  9. Phong cách sao cứ nhoi quá ! Cô giữ bớt năng lượng lại cho mình và người xem đỡ mệt ! Tui nói thiệt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *