Hài Kiều Oanh mới nhất ft.Anh Vũ | ĐÀN ÔNG SỢ VỢ (Tuyển tập hài xưa)Hôm nay AD xin phép gởi đến cả nhà tiểu phẩm hài Kiều Oanh mới nhất cùng Anh Vũ trong tiểu phẩm Sợ Vợ. Mọi người cùng xem nhé!
————————————————————————————-
➤ Nội dung video này được tổng hợp trên internet do vậy có thể gặp phải vấn đề bản quyền nội dung những trường hợp khiếu nại vui lòng liên hệ với chúng tôi, BQT channel sẵn sàng hợp tác và gỡ xuống các video vi phạm và đưa ra hướng giải quyết thích hợp nhất cho bên sở hữu.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo Contact sau:
➤ Email: Comedyasiachannel@gmail.com
➤ Skype: it_ngoctung
————————————————————————————-
★★ Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn vào các Link bên dưới!
● Subscribe Kênh Youtube :
● Kênh Youtube:
● Theo dõi G + :
● Twitter:
● Facebook:
★★★Chúc các bạn có được những giây phút thư giản trên kênh Comedy Asia Channel.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

23 thoughts on “Hài Kiều Oanh mới nhất ft.Anh Vũ | ĐÀN ÔNG SỢ VỢ (Tuyển tập hài xưa)

  1. Nếu đã xem làm ơn đừng bỏ quan mài hãy nhấn ❤ Like, Share ❤ comment để ủng hộ video của chúng tôi. Để nhận được thông báo các video mới hãy nhấn nút Đăng Ký kênh. Xin cám ơn mọi người!

  2. A ra di de cho bao nhieu nguoi nho thuong a nhieu lam a da mag niem vui cho khan gia,e cau mong a som sieu thoat a nhe

  3. Hỏi sao người ta hâm mộ anh nhiều vậy em có xem anh truong trình thăm nhà người nổi tiếng ,anh có duyên lắm nghe anh mất cũng tiếc lắm , câu mong anh đc sớm đc chuyển kiếp , câu mong linh hồn anh đc mau siêu thoát nam mô a Di Đà Phật

  4. Nhìn anh diễn mà thương anh quá chừng đi, ước gì giờ này anh còn đang sống đang hoạt đông như vầy ,đời người sao ngắn ngủi và bi thương quá mới đó mà…. Những gì anh để lại là sự yêu mến và nuối tiếc của tất cả mọi người .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *