GNews #1: Sự trở lại mạnh mẽ của AMD, iOS 13 Darkmode | GEARVN NEWSGNews #1: Sự trở lại mạnh mẽ của AMD, iOS 13 Darkmode | GEARVN NEWS
#GEARVN #GNews #Tin_Công_Nghệ

Youtube channel:
—————————–
Tổng hợp các tin tức nổi bật trong hai sự kiện công nghệ lớn Computex và WWDC 2019.

AMD đang ngày càng trở nên lớn mạnh. Bằng việc thu nhỏ tiến trình sản xuất vi xử lí xuống còn 7 nanomet, liệu các đổi mới công nghệ về vi xử lí và card đồ họa có thể giúp cho đội đỏ đưa thị trường phần cứng về thế cân bằng được hay không?

Mỗi năm sự kiện WWDC thu hút rất nhiều các nhà phát triển ứng dụng và các nhà phát triển công nghệ khác trong hệ sinh thái Apple đến từ nhiều nơi trên khắp thế giới. Năm 2019, Apple không những có những đổi mới những công nghệ trong hệ sinh thái của mình mà còn đánh dấu sự trở lại của dòng máy tính cá nhân MAC PRO.
—————————–
👉 Follow us :
↪︎ Facebook Fanpage:
↪︎ Cộng đồng Game thủ Việt Nam:
↪︎ Cộng đồng Chợ PC & Gaming Gear:
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:
↪︎ Facebook Dự Huy Reviewer:

🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: media@gearvn.com

✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

21 thoughts on “GNews #1: Sự trở lại mạnh mẽ của AMD, iOS 13 Darkmode | GEARVN NEWS

  1. Anh em thấy GNews hiện tại như nào? Hãy comment ở dưới để giúp GearVN cải thiện chất lượng nội dung cho những số sau nhé!

  2. Đoạn đầu thiếu vc, R9 16c32t đã ra mắt rồi, intel xuống 10nm mà hơn skylake maxping 18% ( intel test với con cpu skylake dòng Y trên laptop)

  3. Mình thấy nhiều đoạn chuyển quá nhưng lặp đi lặp lại 1 sự kiện. Chỉ nên chuyển khi đã đổi sự kiện hoặc tin khác thôi sẽ đỡ hơn. ý kiến riêng.

  4. Có vẻ là lần đầu nên video có vẻ ra hơi muộn,hầu hết các thông tin này đều được nói nhiều và nếu quan tâm đến công nghệ một chút thì cũng sẽ biết thôi,mong rằng những lần sau video sẽ ra sớm hơn để mọi người cập nhật thông tin nhanh nhất về những thay đổi trong giới công nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *