Giới thiệu truyện Vượt Núi Băng Đèo Anh mang đến sở hữu Em

Khi nghe nói rằng Trình Lê gả đến Nhậm Tây đa số các bạn đã quán triệt chính là sự thật. Tất cả hai nguyên nhân mà người nhà thấy chuyện này thật hoang mặt đường

Trình làng truyện Vượt núi băng đèo anh đến có em

Tác giả: Tô Nhĩ Lưu Niên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Vượt núi băng đèo anh mang đến sở hữu em

Bảy giờ mười lăm phút, Trình Lê đúng giờ bật dậy khỏi sương buồng phía tây của tam tiến viện (1).

(1) Tam tiến viện: một kiểu bốn hợp viện bao gồm bố sân. Sương buồng là buồng nằm hai mặt đông tây của bốn hợp viện.

bật dậy khỏi viện, góc cửa gỗ vừa đóng lại, Trình Lê liền lấy đảm bảo loại Jeep báo hỏng của cô ấy từ trong một đống xe xếp thành hàng.

Ngày công tác đi cho tam viện bên tây của thế Cung (2), Trình Lê thường chạy xe đạp qua cửa phía trước vào cung, đi xa nhà kèm theo đổi từ hai bánh sang bốn bánh.

(2) cố gắng Cung (Tử Cấm Thành): cung điện của không ít triều đại từ giữa nhà Minh kết thúc nhà Thanh của China.

con hẻm nhiều năm bên phía ngoài viện rất hẹp, tuy thế đường phố này cô quá quen thuộc, đạp chân dẫm ga một mẫu, chiếc xe liền chiếu thẳng qua con hẻm trượt bánh sau mất tăm.

Kẹt xe trên đường này đến đường khác, sau khi ra khỏi thành phố thì đang trở trời.

bên trên quốc lộ 735 dài thêm hơn một trăm cây số, một khoảng trắng bự tĩnh mịch rơi xuống từ trên khung trời.

>> Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng h

Trình Lê nhíu mày, cái trò dự báo này thật đúng là chính cmn xác, tuyết rơi thành nạm này nhưng kêu các mây?!

Xe đằng trước vận tải bởi tốc độ bé rùa, tình hình cơ sở giao thông lại quán triệt phép vượt xe. Trình Lê tức giận, cầm tay rung một mẫu, cô dứt khoát quẹo xe vào bến bãi đất trống cạnh một cột xăng, dừng lại một mặt.

tổ ấm gọi là thầy của cô ấy, Ngụy Trường Sinh, nhà bạn đã sờ “bảo vật quốc gia” mấy chục năm ở tổ đồ gỗ của Viện khoa học kĩ thuật bảo tàng văn vật cố gắng Cung.

Trình Lê nhận máy, tiếng nói cực kỳ dịu dàng: “Em xin chào thầy.”

Giọng đầu bên kia truyền cho lại không hề cho từ Ngụy Trường Sinh, nhưng là giọng địa phương Bắc Kinh tiêu chuẩn của Trần Mặc, bọn chị của cô: “Tôi đây. Tuyển bóng bàn quốc gia thi đấu màn trình diễn, tôi xoay được mấy vé, đi không?”

Trình Lê kẹp cầm tay khai trương xuống xe, đi về bên siêu thị tự kinh doanh buôn bán của cây xăng: “Mới ra khỏi Bắc Kinh, trời đông tuyết che đại lộ cạnh tranh, lúc này chắc rằng chưa về được.”

dòng chúng ta này tùy tiện mở miệng nói gì cũng tương đối trơn tru, Trần Mặc chậc một tiếng: “Cuối tuần sau, thời gian nhiều năm cho độ đủ để em bắt chước cháu… nhỏ rùa bò về.”

Cô đó nói giữa chừng nuốt lại một từ, Trình Lê hiểu được bảo đảm từ đó là —— “Cháu con rùa”.

Trình Lê nhếch môi, coi như không nghe thấy.

Trong tầm mắt cô, chỉ một ông chưng mặc loại áo khoác bên ngoài quân đội to ngậm điếu thuốc trong miệng, một tay hơi chụm quanh thân điếu thuốc, tay kia nuốm nhảy lửa châm thuốc, tuy nhiên bấm mấy chiếc cũng không thấy lửa nhảy ra.

>> Đọc thêm list Đam mỹ trọng sinh

giải pháp ngày dần gần, Trình Lê nghe thấy chúng ta này ko kể miệng chửi tục mấy câu. Cô theo bản năng sờ túi gia đình, mò lấy hộp diêm hình vuông, cùng lúc trả lời Trần Mặc: “Nói sau đi. Thật sự khó đi được lắm, ngày nghỉ cuối tuần Học viện mỹ thuật tất cả triển lãm.”

Trình Lê hớt tóc điện thoại, hai ngón tay kẹp hộp diêm, ngón giữa đẩy một cái, lấy một que diêm đầu màu xanh lá cây ra.

Ngón tay bất định một cái, “xoẹt” một tiếng, một ngọn lửa yếu ớt liền khẽ lóe lên theo cơn gió thổi hung dội phía bên ngoài.

Ông bác gần bên cạnh Trình Lê thấy tình vậy thì cúi đầu. Trình Lê chuyển tay ra trước, châm điếu thuốc mà ông đấy đã ngậm.

Một dòng nhấc tay này, Trình Lê đổi lấy một câu “Cảm ơn cô”.

Cô không chat chit xã giao, đồng ý nhận lời cảm ơn của đối phương, sau đấy đựng bước chân tiếp về phía trước.

Vừa đi chưa được mấy Cách, cầm tay trong lòng bàn tay lại rung một dòng.

Trình Lê thấy tin trong khung đánh tiếng đến từ Ngụy Trường Sinh thật ra đến khuất Mặc: Chuyện này cứ công bố quyết định nắm đi.

Đây là phong cách làm việc đều đều của Trần Mặc, gia đình trà trộn ở tư Cửu Thành (3) từ nhỏ.

(3) tư Cửu Thành: là giải pháp Điện thoại tư vấn phổ biến chỉ tứ cổng thành của Hoàng thành và chín cổng thành bên trong Hoàng thành, hiện giờ được suy rộng ra là Bắc Kinh.

bác mẹ cô ấy hầu như ở cửa ngõ khẩu đối ngoại, dẫn cô đó đi du lịch không ít địa điểm, cũng nuôi cô ấy to gan.

Trước đây thầy Ngụy Trường Sinh từng nói đùa, có lẽ là địa điểm bọn họ làm việc trong cung gần Từ Ninh Cung cũng như Thọ Khang Cung, đầy đủ chỗ nhưng khá cụm thái hậu đã từng ở trong lịch sử, yêu cầu thỉnh thoảng cô nhóc Trần Mặc nói chuyện hình như hạ ý chỉ cầm cố.

Từ lúc vào tổ đồ gỗ, Trình Lê gồm quan hệ khá tốt mang Trần Mặc. Ko kể tầng tương tác bạn làm cùng cũng như bầy chị bọn em ra, một căn do khác là Trình Lê là bạn bè của Trần Nghi Quang, em họ Trần Mặc.

Tuy làm việc một chúng ta, mà lại Trần Mặc cũng có thể có thần tượng, thần tượng này chính là Trần Nghi Quang dám “coi trời bằng vung” vào tù của phòng họ Trần. Căn nhà tù này ngược lại chẳng hề là Trần Nghi Quang tự vào ngồi, mà là cô đấy thi làm quản giáo vào canh gia đình khác ngồi, chọn mẫu nghề chẳng can dự gì đến cuộc sống mà lại nhà bạn lập chiến lược cho cô ấy. Trần Mặc cảm nhận so mang Trần Nghi Quang nhưng nói, cô đấy thật sự là đứa bé ngoan nghe lời người, vào cố gắng Cung có tác dụng “thợ mộc” tuy không cũng như ý cha mẹ, nhưng mà tốt xấu gì cũng là bắt đầu kinh đô, chưa giống Trần Nghi Quang bất luận nắm nào cũng muốn cất cánh ra kế bên chui vào cái lồng nhà tù đấy. Tuy vậy từ đấy Trần Mặc cũng xem trọng cô em chúng ta tầm thường tiếp xúc chưa các này, đương nhiên xem trọng Trình Lê, bạn của cô ấy em bọn họ.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *