GIẢI MÃ BÍ ẨN vụ тấɴ côɴԍ мạɴԍ quốc phòng Iran và MÓN QUÀ NGỌT NGÀO của тìɴн ʙáo мạɴԍ IsraelSau khi ngưng lịnh tấn công vũ trang nhắm vào Iran thì hệ thống mạng điều khiển các dàn phóng rocket của Iran bị đánh sập ở mức độ không thể nhận được lịnh khởi động từ trung tâm chỉ huy.
Một số tờ báo Mỹ đưa tin nguyên do này là xuất phát từ lịnh tấn công hệ thống mạng quốc phòng của Iran do tổng thống Donald Trump phát đi, tuy nhiên đây không phải là lịnh tấn công của ông Trump mà nó là cuộc “đền ơn đáp nghĩa” của Israel dâng tặng cho ông Trump để răn đe Iran rằng “mọi hoạt động của Iran không lọt khỏi tầm kiểm soát của người Do Thái”.

GIẢI MÃ BÍ ẨN vụ тấɴ côɴԍ мạɴԍ quốc phòng Iran và MÓN QUÀ NGỌT NGÀO của тìɴн ʙáo мạɴԍ Israel
Subscribe and follow us on:
Web: thoisuhoaky.com
Youtube:
Facebook:

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

20 thoughts on “GIẢI MÃ BÍ ẨN vụ тấɴ côɴԍ мạɴԍ quốc phòng Iran và MÓN QUÀ NGỌT NGÀO của тìɴн ʙáo мạɴԍ Israel

  1. Vn và thế giới phương tây hiện nay là bạn bè nga cũng bạn bè còn trung quốc và vn trở nên kẻ thù cụt nhau trên biển đông chỉ cách nhau một phát đạn pháo mà thôi

  2. Đống là thế giới không có mắc deluxalanh là của lsrae từ lao mà hiện Nay thế giới không công nhận thì mới đúng là vu lí còn mạnh đức cao nghie gu la cua syria là ai có sức mạnh thì ai ở giống như mạnh đức khasinia ở ukalina nga có sức mạnh nga cai trị thà là vu lí quá rồi

  3. Tào lao quá Iran làm gì có cửa sánh ngang với Israel..Israel tuân thủ lệnh chơi quốc tế nên chưa muốn chiến tranh với Iran..

  4. Người Ixraen cực kỳ thông minh lại được sống trong môi trường đất nước Ixraen nên được cộng hưởng.

  5. Noi toi 3/// ba que la nho toi ba ke ( bk) , ba sao , ba sam, ba tron, ba phai, ba mua, ba lap, ba dinh , ba tau……Ba tau co tau cong, tau khua, tau chech, tau phu, tao lao, tao thao.

  6. Tại sao mỹ , Nga trung, pháp ấn độ, pakistan, và i sa ra en dùng vũ khí hạt nhân mà triều tiên, i ran bọn chúng lại đi cấm vận nhỉ đúng là mỹ.

  7. 3///co danh du hon lu ba xao csvn.nguy dan gat dan la nghe csvn liem kinh lam cho .ban nuoc hai dân cướp boc khap noi tren đất nước. Cs la phai chet

  8. Danh tu 3/// la cua mien bac..ngay xua rat ngheo khong du giay ve sinh..moi nguoi kiem cho minh vai 3 cay que..so la cay de danh di ve sinh…tu do co danh tu..3 que so la…bon nay bi nhoi nhet mot chieu…kem hieu biet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *