Giải đáp: HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ ĐÀI LOANVideo này quay từ hôm trước khi nhận được tin 2 bạn sinh viên ở miền bắc cũng được học bổng chính phủ. Kỳ này phải nói kết thúc quá mỹ mãn khi mà làm hồ sơ cho 6 bạn sinh HBCP thì 6 bạn đều được. Lần sau sẽ làm 1 video chia sẻ với các bạn cách đánh bóng làm đẹp hồ sơ nhé!
Link video chia sẻ kinh nghiệm săn 3 học bổng chính ở Đài Loan 2 năm trước:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

13 thoughts on “Giải đáp: HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ ĐÀI LOAN

  1. A cho e hỏi e sắp tốt nghiệp Đại Học bên Đài Loan em muốn xin lên thạc sỹ thì xin học bổng toàn phần có dễ ko ạ

  2. Anh ơi ! cho em hỏi ,Em đã sang đài loan học vậy có Thể xin học bổng HES được ko ạ nếu có thể thì cần những điều kiện gì ko . Em cảm ơn.

  3. A có thể cho e xin 1 phương thức liên hệ với a đc không ạ? Hay 1 ai đó có thể giúp e trọn gói du học đc không ạ. Em cảm ơn a nhiều

  4. E năm nay 24 tuổi chỉ tốt nghiệp cấp 3 có đi dc du học không ak ?và e muốn di du học ĐL qua hệ học tiếng ở Đài Bắc ĐL . A cho e hỏi có phải a cũng làm bên hướng dẫn và tư vấn du học không ạ ? E làm thế nào để liên lạc với bên a ạ? A có thể tư vấn giúp e không ạ. Em cảm ơn a

  5. Em có dự định là sang Đài loan du học ngành Ngôn Ngữ anh , sau khi làm xong thì xin ở lại dạy tiếng Anh vài năm. em nghe 1 số anh chị nói là tiếng Anh bên này cũng hạn chế lắm, nhu cầu học ít , và hiện tại các trường top ĐH Đài đang giảm chương trình tiếng Anh rồi.Có đúng như vậy ko ạ?

  6. 2 năm trước e xem video kia của a mới biết tới các loại học bổng của ĐL.
    Giờ e apply đc cả HES với MOE rồi 🥰🥰🥰
    Khi nào về Hsinchu e mời a 1 bữa nhaa 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *