Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 32 Full: Tiến Sĩ “bỏ quên” dao mổ trong ….bụng Diễm My !!!#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 32 Full: Tiến Sĩ “bỏ quên” dao mổ trong ….bụng Diễm My !!!

Sau khi mổ ruột thừa cho Diễm My (Diệu Nhi), bác sĩ Tiến Sĩ (Quang Tuấn) không cho cô xuất viện vì nghi ngờ ruột kép của cô có vấn đề cần thời gian kiểm tra xét nghiệm. Trong khi đó Diễm My (Diệu Nhi) cứ tưởng Tiến Sĩ (Quang Tuấn) trêu chọc mình vì “tiếng thả bom” chưa đạt chuẩn, lại còn troll “bỏ quên” dao mổ trong ….bụng cô.

Trái với Diễm My (Diệu Nhi), Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đang hạnh phúc trào dâng, được ba vợ khen nức nở vì chuẩn bị thành công, chu đáo kỷ niệm 100 ngày yêu nhau của Tú Tài (Đào Anh Tuấn) và cô Lệ Liễu (NSUT Mỹ Duyên)
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài. Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh-Tâm Ý được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 32 Full: Tiến Sĩ “bỏ quên” dao mổ trong ….bụng Diễm My !!!

  1. 🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 ( Full HD ): https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFYzcV3tM623h2htnUlNKPn0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *