Gặp Ma Trong Bệnh Viện, Ai Ở Bệnh Viện ban đêm hãy lưu ý – Couple K kể chuyện số 6Nhanh chóng đăng ký kênh COUPLE K để là những người đầu tiên xem video hài hước dễ thương từ cặp đôi Nhi Katy – KhánhVũ KVD nhé!
Link đăng ký:

Hôm nay Nhi kể một câu chuyện ma của một bạn làm trong bệnh viện gửi về cho Nhi, mời các bạn cùng lắng nghe: Gặp Ma Trong Bệnh Viện lúc Nửa Đêm, chuyện tâm linh số 6.
Email gửi truyện ma: hairube0806@gmail.com
Nhi Katy :
Khánh Vũ KVD :
——————————————————————-

————————————————————————————
© Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam
© Copyright by BIG CAT Production ☞ Do not Reup
© Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam
© Copyright by BIG CAT Production ☞ Do not Reup

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

43 thoughts on “Gặp Ma Trong Bệnh Viện, Ai Ở Bệnh Viện ban đêm hãy lưu ý – Couple K kể chuyện số 6

 1. vì bạn ấy thiếu hiểu biết về thế giới âm nên bạn ấy sợ hãi và bị ám ảnh. Nghe sư ông Giác Hạnh giải thích về thế giới âm sẽ hiểu hơn, sẽ hết sợ. Người khuất mặt không muốn hại ai và cũng không dễ để hại một ai.

 2. Thích nghe chuyện ma của
  Couple K
  Chu Hoài Bảo
  Bimbim bắp
  Thy Thanh Phạm :3
  với lại chú Việt Thảo nữa

 3. Chết thì đem xuống nhà xác chứ làm gì mà để ở lầu 7.ma thì có chứ. Nhưng chuyện này tào lao wa.

 4. Đọc cái đéo gì mà cứ trầm trầm bổng bổng , đéo mẹ , ban đêm ghim tai nghe , lúc như thì thầm , lúc lại rống lên , địt con mẹ , rất khó chịu , dẹp cha mày ngay và luôn đi con ….ma cái (xấu như ma)

 5. Em kể chuyện dở quá, chuyện xạo nữa , SV làm gì mà được ở trong phòng lưu xác của trường hoặc của BV,

 6. Tính thi vô ngành y để mai kia làm bác sĩ cho nhiều tiền, nghe Nhi kể chuyện sợ quá. Thôi mai xin đi làm phụ hồ cho nó lành :))

 7. Đi chung với lại pinky và Mina đi Hãy vô nhà được khóa cửa chặt lại nếu không thì cũng sẽ sẽ chị cũng sẽ đi theo họ nếu biết được tên đó là ai nhưng pinky và Mina khi gặp tới Halloween họ đã thấy tên đó nữa không chị hãy mau mau Nhanh nhanh lên để đưa qua nhà của pinky và Mina theo lời yêu cầu của em mong chị hãy thực hiện Nếu không thì chị không biết mặc có nỗi đau người

 8. chị ạ Em còn thấy xuất hiện trong một nơi rất bí ẩn Em không biết chỗ đó chỗ nào Nhưng em nhìn vào em thấy rất là tên của em đã gặp chúng Tin đó mình nó ra thăm nhà em luôn

 9. Chị ơi em thấy có một cái tên kỳ lại rất là em đã thấy chị Bingo với lại chị Mina để đặt tên đó có một lần nữa chị bé Na làm bánh kem ở trong nhà nó con sống nhập vào nhà của chị pinky và meena và nó đi theo chỉ để mà thương giỏi luôn ngày nào cũng thấy nói cho đi đâu hết mong rằng chị hãy tìm ra điểm yếu của nó để giúp việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *