Galaxy Tab S6 vs iPad Pro 11" – Ai mới thực sự là VUA?Chào các bạn, nhắc đến Máy tính Bảng thì cái tên iPad của Apple từ lâu vốn đã không có đối thủ nhất là khi iPad Pro 2019 ra mắt thì triết lý đó dường như càng được khẳng định. Tuy nhiên mới đây thôi Samsung bất ngờ cho ra mắt chiếc Galaxy Tab S6, một đối trọng thực sự của iPad Pro.
Vậy ngôi vương của iPad Pro có thực sự bị lung lay bởi siêu phẩm Galaxy Tab S6, mời các bạn cùng dReviews tìm hiểu cụ thể hơn ở video sau đây nhé.
Link tham khảo sản phẩm iPad Pro:
#iPadPro11″ #GalaxyTabS6 #GalaxyTabS6vsiPadPro
✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪
dReview- Đánh Giá Số (dReviews) .
Đăng kí để không bỏ qua video mới và khích lệ dReview:
Kênh đánh giá, tư vấn điện thoại chuyên nghiệp với nhiều chương trình tương tác hấp dẫn!
Một trong những kênh công nghệ phát triển sớm nhất tại Việt Nam từ năm 2012. Đối tác vàng của Di Động Thông Minh.
➷Khác biệt của dReview với những kênh công nghệ khác ở chỗ là một sân chơi tương tác người dùng, nhiều thông tin bổ ích và đánh giá chuyên sâu về điện thoại.
❤ dReview cảm thấy khích lệ nếu được bạn đăng kí kênh để tham gia cộng đồng của chúng tôi!
1. dReview- Đánh giá chi tiết điện thoại Apple iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi.
✪ Đánh giá thiết kế, màn hình
✪ Đo hiệu suất pin, hiệu năng chi tiết
✪ Đo hiệu năng chơi game
✪ Trải nghiệm người dùng
2. dReview ✍ chương trình tương tác hấp dẫn ✌Tham gia nhận quà danh giá:
☀ Hỏi hay – Quà ngay
☀ Nhìn hình – đoán máy
☀ Người dùng Review
☀ 3 khen, 3 chê điện thoại
✌ Thành tích của dReview:
☀ 400 ngàn người dùng với gần 4000 video.
☀ Đạt 400 triệu phút xem
Liên hệ hợp tác quảng cáo: mr.tieukim@gmail.com

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

43 thoughts on “Galaxy Tab S6 vs iPad Pro 11" – Ai mới thực sự là VUA?

 1. Từ đt cho đến laptop hay máy tính bảng hay tai nghe ko dây , smartwach ss chưa bh có cửa đu vs apple chẳng qua dòng đt nó có tất cả các dòng từ trubg đến cao cấp nên tổng ra bán đc nhiều hơn thôi

 2. Chọn ipad bởi vì nó có màn hình 120hz chip a12x màn hình to đáng đồng tiền bỏ ra

 3. So sánh về hỗ trợ như máy tính thì nên so với surface Pro. Mình dùng cả surface pro và iPad đây. Còn MTB thì chắc mình k chọn Samsung đâu. Tại bây h ngoài iPad Pro. iPad mini và air màn hình cũng xịn và xài mượt. Cũng hỗ trợ Apple Pencil thế hệ 1 và bàn phím.

 4. Đt thì mình mua Huawei vs sam sung còn máy tính và ipad cứ là của táo mà dùng đừng ngu mà dùng sam

 5. Tôi từng dùng thử s6 của anh tôi ! Nó rất ngon và tôi rất thích dùng bút của nó để làm việc ! Tương lai tôi sẽ mua nó

 6. Cửa nào so sánh vs ipad. Sd Mua giá cao sang năm đc nữa giá chưa. Ipad thì giá vẫn bền. Tặng quà các kiểu rồi bù vô đó cũng dùng đc 1-2 năm phải bỏ thêm mớ tiền ra nâng cấp. Ipad thì 56 năm vẫn chưa xi nhê. Ipad 1-2-3-4 đến giờ vẫn còn vi vu. Tab s1-2-3 chừ có mak ốc sên. :v ipad vẫn là vua. Mơ mak vượt lên đỉnh được.

 7. cái này con nào hơn con nào thì nó thuộc về khía cạnh nhu cầu và sở thích cá nhân… đồng ý 100% cấu hình ipad ăn đứt S6.. còn tính năng, phần mềm thì ông nào thiên về công việc chắc chắn s6 sẽ tốt hơn khi nó có nhiều cái để khai thác hơn :)).. còn thiên về giải trí thì ipad tốt hơn :))

 8. Minh thấy nhiều người cứ hay so sánh rồi bảo mua ipad ngon hơn, nhưng các bạn nên nhớ, với tầm giá 18tr5 các bạn có bao da tích hợp bàn phím (trị gia 3tr5), tích hợp bút spen (trong khi mua ipad bạn phải mua riêng cũng vào tầm khoảng 3tr), còn có bộ nhớ trong 128Gb có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, kết nói có cả 4G LTE. Trong khi ipad pro 11 bản 64GB không có 4G đã 22tr + mua bàn phím + mua bút = ngót ngót trên 28tr; nếu bạn mua ipad pro 64Gb có kết nối 4G giá là 24tr5 + thêm mấy cái bàn phím, bút = hơn 30 tr rồi. mà trên thực tế cấu hình có mạnh thì xài cũng chẳng hết được công suất của nó, chủ yếu cũng chỉ chơi game nhẹ, xem phim, video…..

 9. Có tiền cứ ipad tiền càng nhiều thì mấy càng xịn , chứ tầm giá đó thằng điên mua mua tablet samsung

 10. Có nhiều thằng bay vào chửi ad Pr và S6 cùi, ko đủ tầm so sánh với ipad các kiểu. Xin lỗi nói thật, méo nhờ Samsung kiên trì vẫn ra mắt tablet vào năm 2019, thì ông ipad nó độc tôn, sau nó muốn bán giá sao thì bán, ko còn sự cạnh tranh thì người thiệt nhất vẫn là người dùng thôi. Tỉnh táo lại dùm cái, thanks!

 11. Apple luôn để một kẻ hở là không hào phóng và quan tâm người dùng cho lắm còn không là bá đạo rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *