Duy Khánh đồn Miu Lê bỏ hát đi tập gym, đây mới là sự thật#miule #GiaNhuCoAyChuaXuatHien #giaitrithanhnien
Trong buổi ra mắt MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện, Duy Khánh đã “kể tội” Miu Lê là không chịu tập trung ca hát mà mải… đi tập gym.
Là bạn thân trong showbiz Việt, Duy Khánh không ngần ngại “kể tội” Miu Lê trong buổi ra mắt MV mới Giá như cô ấy chưa xuất hiện: “Miu không chịu chăm chỉ hoạt động, làm việc gì hết, suốt ngày đi tập gym, Khánh rất bực mình chuyện đó. Tập gym cũng được nhưng phải cân nhắc chia thời gian làm sao để làm việc, cống hiến sản phẩm cho khán giả nữa”
“Tập gym cho to người lên làm cái gì vậy? Em thấy mà em tức”, Duy Khánh nói trong buổi họp báo.
Miu Lê đã đáp trả khiến Duy Khánh đứng hình: “Em không biết sau họp báo này là họp báo cho âm nhạc hay phim, nhưng mà từ nay về sau họp báo của em, em sẽ không mời Duy Khánh nữa”.
Thực hư câu chuyện bỏ hát đi tập gym thế nào, mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ Miu Lê trong chương trình giao lưu cùng Báo Thanh Niên.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *