Dương Mẫu Nương Nương Giả Làm Lão Bà Thử Thách Bạch Xà Xinh Đẹp | Truyền Thuyết Bạch Xà | OneTV 📺✔️ . Link Tổng Hợp : 💥
✔️ . Tên Phim : Truyền Thuyết Bạch Xà ( Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết ) 💥
✔️ . Link Full : 💥
✔️ . Tuyển Tập Những Bộ Phim Hay Nhất || 2018 – 2019 🔥
✔️ . Link Full :
✔️ . Nội Dung: Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là bộ phim kể về cuộc đời và mối tình của tiểu bạch xà tên Bạch Yêu Yêu (Dương Tử đóng), Bạch Yêu Yêu du ngoạn vô tình gặp Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân đóng) và sư muội Lãnh Ngưng (Hà Đỗ Quyên đóng) hành y cứu người trong buổi lễ hoa đào và đem lòng yêu mến anh. Tuy nhiên, trải qua thời gian tươi đẹp ngắn ngủi (2 ông bà này lấy nhau thành phu thê) Hứa Tuyên bị bệnh nặng khiến Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo và vi phạm thiên quy không được phép gặp lại Hứa Tuyên. Lại nói đến Hứa Tuyên, sau khi khỏi bệnh thì ổng nhớ ra chuyện cũ, một thân một mình đi tìm Yêu Yêu.

Ổng không biết rằng sư muội của mình đã trót thương mình từ lâu, để cho Lãnh Ngưng làm loạn, thả giao long với mục đích phá hoại mối tình của Yêu Yêu và Hứa tuyên nhưng không thành thậm chí còn gây họa cho nhân gian. Vì lẽ đó, Tiểu Bạch Xà mới phải hy sinh thân mình để Tề Tiêu (Mao Tử Tuấn đóng) trấn giữ mình tại tháp Lôi Phong và vĩnh viễn không gặp lại Hứa Tuyên nữa. Hứa Tuyên đau lòng không thiết sống, không lưu luyến hồng trần quy ẩn Tích Thiện Lâm. Tiểu Thanh nghe bạch Yêu Yêu khuyên nhủ trở về núi tu luyện (hoặc có thể là tự huỷ nội đan mà chết). 20 năm sau, Bạch Yêu Yêu thấy ánh mặt trời lần nữa, nhân quả cùng Hứa Tuyên đã giải trừ. Tề Tiêu đoạn tuyệt trần duyên xuất gia nơi cửa phật.

❁ ❁ ❁
___ ONE TV 📺 ___
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN TUYỆT VỜI
( Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh nhé !!! )
#onetv #thienkechibachxatruyenthuyet #truyenthuyetbachxa

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

30 thoughts on “Dương Mẫu Nương Nương Giả Làm Lão Bà Thử Thách Bạch Xà Xinh Đẹp | Truyền Thuyết Bạch Xà | OneTV 📺

  1. Bọn Nam Kì không nói đc tiếng Việt…Vương Mẫu nói ngọng thành Dương Mẫu(viết ngọng theo luôn)

  2. Dương mẫu là cái loz zỳ ??? Từ bé đến giờ chỉ nghe “ Vương mẫu” chứ đéo biết dương mẫu là cái củ lone zỳ ! Đúng toàn lũ ngu thiếu hiểu biết up vid viết cái tên cũng ngu ;))~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *