Du lịch Ueno (Nhật Bản) và đệ nhất Ramen |Visiting Ueno (Japan) and the best RamenMình là Chan, hôm nay mình sẽ dẫn các bạn đến với một địa điểm rất nổi tiếng ở Nhật Bản về phong cảnh cũng như ẩm thực, đó là công viên Ueno:
– Công viên Ueno toạ lạc trước ga Ueno của thành phố Tokyo, được biết đến như một trong những công viên lớn nhất tại Nhật Bản. Nơi đây không chỉ là một vườn bách thú quốc gia mà còn mệnh danh là một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng với những di tích lịch sử, bảo tàng quốc gia.
– Đến với ga Ueno, địa điểm đầu tiên mình sẽ đến chính là tiệm mì Ichiran, nằm bên cạnh ga này. Đây là một quán Ramen nổi tiếng về chất lượng cũng như quá trình hình thành lâu đời. Không chỉ vậy, chính cách bày trí cũng như không gian quán đã góp phần làm Ichiran trở nên độc nhất.
– Sau khi ăn xong, mình sẽ lên đường đến với công viên Ueno. Tại đây, mình sẽ dẫn cách bạn tham quan quảng trường ueno cùng cách lễ hội ở đây.
– Cuối cùng là khu chợ “lề đường” nằm cách ga Ueno tầm 200m. Đây là một khu chợ mang đậm chất Việt Nam cũng với phong cách bán buôn hết sức gần gũi, quen thuộc.
– Qua video này, chúng ta đã được thưởng thức món Ramen “chính hiệu”, món trà sữa Nhật Bản ven đường và khám phá công viên Ueno. Mong cách bạn sẽ thích. Hẹn gặp lại các bạn trong cách video lần sau.
Nếu các bạn thích video này, hãy để lại một lượt like, comment hay share để kênh có thể phát triển và đó là niềm động lực để nhóm mình làm nên những sản phẩm hay hơn. Cảm ơn mọi người. Thân ái.

Credit: Pham Ngoc Thuy Trang, Dang Thai
Music: Sunshine
Đăng Kí Kênh:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

10 thoughts on “Du lịch Ueno (Nhật Bản) và đệ nhất Ramen |Visiting Ueno (Japan) and the best Ramen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *