DU LỊCH THÁI LAN TỰ TÚC – May mắn thuê được dinh thự Bangkok hoành tráng như Nhà Trắng ở BangkokDINH TỰ BANGKOK ĐẸP NHƯ NHÀ TRẮNG
Đây là lần đầu tiên Vân Trang thuê được 1 căn phòng airbnb nằm trong một khuôn viên và căn nhà hoàng tráng đến như vậy. Bình thường mình chỉ thuê airbnb ở chung cư thôi, bữa nay đổi sang gu shared phòng thử xem sao, ai ngờ book được một nơi quá lý tưởng để nghỉ ngơi ở Bangkok.

Giá đồng Baht ngày càng tăng, nên đối với những bạn đi du lịch bụi thì ở dorm (giường tầng) sẽ phải chăng hơn, tầm 200K – 300K/đêm thôi!

Do bây giờ, Vân Trang phải mang theo nhiều máy móc thiết bị khi đi du lịch để ghi hình nên cũng muốn thuê 1 phòng riêng ở cho thoải mái. Ở khách sạn có cái hay riêng, nhưng mình lại thích ở kiểu airbnb như trên để vừa có bếp, máy giặt, chỗ phơi đồ… cho tiện.

🔴LƯU Ý
– Thông thường các host airbnb sẽ thích chọn người thuê có thể giao tiếp tiếng Anh khá (giống như cô chủ nhà trong clip).
– Khách thuê phòng airbnb cũng sẽ được chủ nhà đánh giá rating sau khi trả phòng nên bạn hãy cư xử lịch thiệp và có ý thức khi ở nhà airbnb nhé.

★ LINK AIRBNB CỦA CĂN PHÒNG Ở TRONG CLIP:

★ SUBCRIBE WANNA KNOW MORE

★ FOLLOW ME
Facebook:
Instagram:


Trong clip này có sử dụng hình free vector của: coolvector/Freepik

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

1 thought on “DU LỊCH THÁI LAN TỰ TÚC – May mắn thuê được dinh thự Bangkok hoành tráng như Nhà Trắng ở Bangkok

  1. Bangkok là một thành phố xinh đẹp, là cái nôi sinh ra rất nhiều con người sáng tạo trong nhiều lĩnh vực mang tính nghệ thuật hay quảng cáo. Cô chủ nhà Chitra của Vân Trang là một trong số đó. Lần đầu tiên Vân Trang thuê airbnb mà ở chung với chủ nhà. Cảm giác lúc đầu có hơi ngại, nhưng chắc do duyên nên tìm trúng được cô chủ làm cùng ngành nghề với mình. Không chỉ có nhà để ở, cô chủ Chitra còn chỉ cho mình nhiều bài học hay trong kinh doanh ngành hàng thời trang, làm đẹp. Bên cạnh đó, mình cũng có dịp xem cô ấy khai sáng cho các bạn doanh nhân trẻ ở đất Thái như thế nào vào mỗi buổi sáng.
    Tiền phí Vân Trang trả cho căn phòng ở trên là khoảng 1vtriệu/1vđêm, có thể rẻ hơn nếu bạn book phòng cho 1 người ở.
    Trong PAGE WANNA KNOW MORE, Vân Trang đã chấm điểm đánh giá cho căn hộ này, bạn vào đọc thêm để biết chi tiết nhé: http://bit.ly/31Cp5Fl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *