Du lịch Phú Quốc – 10 điều cho tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ – Kinh nghiệm du lịch Phú Quốctrong video này Cuồng sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm với 10 điều phải nhớ sau. Tin lời Cuồng đi, những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc này được chắc lọc từ bao tinh hoa tinh túy của những ngày tháng ăn dầm nằm dề trên đảo đó. Nếu bạn chịu nghe và chịu nhớ thì đảm bảo sẽ có chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm thật sự hoàn hảo cho xem. Vậy muốn biết đó là 10 điều gì thì hãy xem hết video nhé!
1. Muốn tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ thì không nên đi vào cuối tuần
Nhưng có một kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ mà cuồng rút ra là thường bạn đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm mà vào cuối tuần thì phải xin nghỉ phép ít nhất là 1 – 2 ngày. Riêng bạn nào làm chủ đi du lịch Phú Quốc ngày nào cũng được thì thôi Cuồng không nói nha! Quay lại vấn đề, nếu đã phải nghỉ phép thì thay vì bạn đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật thì sao lại không đổi thành ngày thứ 7, chủ nhật và thứ 2 hay là chủ nhật, thứ 2 và thứ 3? Đảm bảo làm theo cách này bạn sẽ tiết kiệm được tiền vé máy bay cũng từ vài trăm đến 1 triệu luôn đó.
2. Du lịch Phú Quốc đẹp nhất vào mùa xuân nhưng đông nhất vào mùa hè
Hên được cái là mưa ở Phú Quốc cũng như ở Sài Gòn, cứ như mấy cô gái trẻ trâu lâu dậy thì, mưa ào qua 1 chút rồi lại nắng rồi thỉnh thoảng lâm râm thêm vài hạt. Nói chung là du lịch Phú Quốc mùa mưa cũng có cái thú vui riêng của nó. Chỉ trừ mấy ngày bị ảnh hưởng của bão thì phải ở khách sạn trùm mềm thì Cuồng không nói nha!
Nhưng bù lại đi du lịch Phú Quốc mùa xuân lại cực kỳ đẹp. Ta nói nước biển trong vắt đến mức đứng trên tàu câu bạn cũng có thể nhìn thấy san hô dưới đáy biển.
3. Bạn có thể đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm bằng nhiều phương tiện
Về phương tiện đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm tuy không quá nhiều như là đi du lịch nha trang nào là tàu hỏa, xe khách, du thuyền, máy bay,.. nhưng cũng thuộc dạng có nhiều lựa chọn. Cụ thể là:
Đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm bằng máy bay thì như cuồng có kể phía trên.
Đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm bằng tàu xe: loại này thì phù hợp cho các bạn xuất phát từ mé các tỉnh nam trung bộ hay tây nguyên đổ vào. Bạn có thể trang thủ đi xe khách hay xe giường nằm đến bến tàu Hà Tiên hay Rạch Giá rồi từ đó đi thêm tàu phà ra đảo.
4. Tuyệt đối nên chọn khách sạn tại khu vực thị trấn Dương Đông
Vì Phú Quốc rất nhỏ nhưng các điểm tham quan lại chia ra thành nhiều hướng. Và thị trấn Dương Đông là trung tâm của đảo ngọc. Tất cả các dịch vụ du lịch tại Phú Quốc phần lớn đều tập trung tại đây.
5. Các điểm du lịch Phú Quốc chia theo hướng
Lấy thị trấn Dương Đông Phú Quốc là trung tâm thì các tuyến tham quan sẽ chi thành 3 hướng là bắc, đông và nam.
Bởi vậy bạn chỉ cần nắm sơ các tuyến điểm tham quan là có thể lên cho mình một lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm thật ứng ý rồi đúng không nào!
6. Phú Quốc không có grab và xe buýt
Do Phú Quốc nhỏ như cái lỗ mũi nên ở đây không có xe buýt chỉ có xe trung chuyển của các hãng tàu từ cảng bãi Vòng về trung tâm và xe trung chuyển của Vinpearl land với xe trung chuyển đi cáp treo Hòn Thơm thôi nha bạn.
7. Du lịch Phú Quốc phải trải nghiệm câu cá lặn ngắm san hô và tắm biển Bãi Sao
Câu cá lặn ngắm san hô dường như là hoạt động gắn liền với tất cả các tour du lịch Phú Quốc từ tour Phú Quốc trọn gói đến tour Phú Quốc tự túc, từ tour Phú Quốc 1 ngày đến tour Phú Quốc 2 ngày 1 đêm hay tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm và thậm chí là tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm.
Còn nói về Bãi Sao Phú Quốc thì thôi tuyệt đỉnh. Ngay cả báo chí thế giưới còn công nhận đây là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh rồi mà.
8. Tuyệt đối không thuê xe hoặc đặt tour tại chợ đêm Phú Quốc
Một kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mà cuồng muốn chia sẽ nữa là bạn tuyệt đối không nên thuê xe hoặc đặt tour 1 ngày tại chợ đêm kẻo bị lừa nha. Thật ra thì người dân gốc đảo Phú Quốc hiền lắm, chân chất thật thà chỉ có những bọn gian thương thừa cơ du lịch Phú Quốc phát triền thì đến làm càng thôi.
9. Mua hải sản chợ Dương Đông không chỉ cần trả giá 1 ít cho vui
Không biết các điểm du lịch khác thì như thế nào nhưng riêng ở chợ Dương Đông Phú Quốc thì Cuồng chưa thấy tình trạng du khách bị chặt chém.
10. Ngoài hải sản thì Phú Quốc còn có 4 đặc sản cần phải biết
Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc mà chưa từng nghe, chưa từng nếm hay chứ từng ngắm qua ngọc trai, rượu sim, nước mắm và hồ tiêu thì chưa gọi là đi du lịch Phú Quốc. Đây được xem là 4 đặc sản nổi danh xứ đảo là sản vật mà bất cứ ai đi du lịch Phú Quốc đều mang một vài món về làm quà.

==============================================
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Du lịch Phú Quốc – 10 điều cho tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ – Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

  1. có cách nào đi tour phú quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ mà chơi được vinpearl land không bạn? hoặc tour phú quốc 3 ngày 2 đêm đi cáp treo hòn thơm cũng được. Chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm du lich phú quốc với nha add

  2. Cho e hoi 29 thang 12 e muon di 3 ngay 2 đếm hoặc 4 ngay 3 đem 5 người lon 2 tre e tròn gọi bao nhieu tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *